Học huấn luyện viên Yoga

Đào tạo Hlv Yoga tại Vĩnh Long

Có học viên đã khoe với tôi là bạn mới tập được vài ba tháng nhưng đã lên được những tư thế khó. Khi tôi còn là học viên tập thường xuyên tôi sẽ cảm thấy ngưỡng mộ bạn lắm, nhưng khi trở thành Huấn luyện viên, được học về cơ thể học, giải phẫu học, theo cơ địa tự nhiên có thể bạn thuộc 1 trong 3 dạng sau: bạn có sức mạnh nên rất dễ lên các tư thế mạnh nhưng lại không dẻo, cơ thể bạn rất dẻo nhưng với cái tư thế sức mạnh thì lại là trở ngại cho bạn hoặc bạn rất giỏi các tư thế thăng bằng và gặp khó khăn với các tư thế mạnh và dẻo. Vì vậy, ngoài tập tư thế, hãy hiểu về cơ thể mình, để tìm được sự cân bằng. Bạn sẽ tìm được câu trả lời của bạn ở phần Giải phẫu học trong khóa học Huấn luyện viên nhé.

 

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA TẠI VĨNH LONG

 

1. Lý do nên học huấn luyện viên yoga tại Vĩnh Long

- Tìm hiểu sâu về tận nguồn cội Yoga và các phương pháp hiện đại.

- Tạo thêm nghề ‘tay trái’ với niềm đam mê Yoga.

- Chuyển đổi nghề nghiệp, theo đuổi tình yêu trọn vẹn với Yoga. Vừa có sức khỏe, vừa có thêm nhiều mối quan hệ tích cực, vừa có thu nhập tốt, và lại chủ động thời gian làm việc.

 

 2. Điều kiện để tham gia khóa đào tạo HLV Yoga tại Vĩnh Long

- Sức khỏe bình thường để thực hiện các động tác Yoga.

- Tâm lý, tinh thần hoàn toàn bình thường. Không có vấn đề về thần kinh.

- Độ tuổi từ 18 – 65. Tốt nghiệp tốt thiểu THCS.

 

 3. Lợi ích nhận được sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo Giáo viên Yoga tại Vĩnh Long

- Nhận chứng chỉ HLV Yoga quốc tế được chứng nhận bởi tổ chức Yoga Alliance (Mỹ). Đủ điều kiện dạy yoga tại hầu hết các quốc gia. Đủ điền kiện đăng ký thương hiệu cá nhân toàn cầu trên trang Yoga Alliance.

- Nhận chứng chỉ HLV Yoga chuyên đề nâng cao: Yoga bầu, Yoga trẻ em, Yoga trị liệu, Yoga người cao tuổi. Đủ điều kiện dạy các đối tượng học viên đặc biệt.

- Nhận chứng chỉ KTV Yoga toàn diện. Đủ điều kiện dạy Yoga HỢP PHÁP trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Và là 1 trong 2 chứng chỉ bắt buộc để mở Trung tâm Yoga.

 

Lương Thúy Quỳnh - Học viện Yogadaily

 

học huấn luyện viên yoga, đào tạo hlv yoga, học phí hlv yoga, đào tạo giáo viên yoga

 

 

Có thể bạn quan tâm: