Học Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp

Học HLV Yoga tại Quảng Nam

Khi tôi hoàn tất khóa học Huấn luyện viên, lớp tập đầu tiên mà tôi được xếp cho đi dạy là lớp Yoga cho người cao tuổi, chứ không phải lớp Yoga cho học viên bình thường. Tôi đã vô cùng lo lắng, vì phần lớn các học viên trong lớp đều có vấn đề về sức khỏe và những nỗi lo lắng, sợ hãi của người già. Trước một ngày, Thầy tôi đã nói với tôi là “hãy truyền cảm hứng cho họ bằng cả tình yêu thương, họ không cần tập nhiều, họ chỉ cần vận động một chút, hít thở một chút và phần lớn là sự quan tâm”. Và bạn biết gì không? Sau ba buổi học tôi áp dụng điều Thầy nói, các học viên đã trở nên gần gũi với tôi hơn và không còn sự nghi ngờ khi tôi chia sẻ kiến thức nữa. Bạn cũng hãy chia sẻ tình yêu thương và niềm cảm hứng mỗi khi vào lớp bạn nhé.

 

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA TẠI QUẢNG NAM

 

1. Lý do nên học huấn luyện viên yoga tại Quảng Nam

- Tìm hiểu sâu về tận nguồn cội Yoga và các phương pháp hiện đại.

- Tạo thêm nghề ‘tay trái’ với niềm đam mê Yoga.

- Chuyển đổi nghề nghiệp, theo đuổi tình yêu trọn vẹn với Yoga. Vừa có sức khỏe, vừa có thêm nhiều mối quan hệ tích cực, vừa có thu nhập tốt, và lại chủ động thời gian làm việc.

 2. Điều kiện để tham gia khóa đào tạo HLV Yoga tại Quảng Nam

- Sức khỏe bình thường để thực hiện các động tác Yoga.

- Tâm lý, tinh thần hoàn toàn bình thường. Không có vấn đề về thần kinh.

- Độ tuổi từ 18 – 65. Tốt nghiệp tốt thiểu THCS.

 3. Lợi ích nhận được sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo Giáo viên Yoga tại Quảng Nam

- Nhận chứng chỉ HLV Yoga quốc tế được chứng nhận bởi tổ chức Yoga Alliance (Hiệp hội Yoga quốc tế). Đủ điều kiện dạy yoga tại hầu hết các quốc gia. Đủ điền kiện đăng ký thương hiệu cá nhân toàn cầu trên trang Yoga Alliance.

- Nhận chứng chỉ HLV Yoga chuyên đề nâng cao. Đủ điều kiện dạy Yoga các đối tượng học viên đặc biệt như mẹ bầu, người cao tuổi, người có sức khỏe kém...

- Nhận chứng chỉ KTV Yoga toàn diện. Đủ điều kiện dạy Yoga HỢP PHÁP trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Và là 1 trong 2 chứng chỉ bắt buộc để mở Trung tâm Yoga.

 

Lương Thúy Quỳnh - Học viện Yogadaily

 

Tại sao tôi nên học Huấn luyện viên Yoga ở Yogadaily mà không phải ở nơi khác?

Học Huấn luyện viên Yoga ở Yogadaily

Chương trình đào tạo HLV Yoga tại Yogadaily bạn được những lợi ích khác biệt sau đây:

1. Được đào sâu triết lý ứng dụng của Yoga ở cả 5 điểm: Tư thế, Hít Thở, Thư giãn, Dinh dưỡng, Tư duy tích cực - Thiền định vào thực tế cuộc sống để giúp Huấn luyện viên Yoga sống tự do, hạnh phúc với đam mê nghề nghiệp và tạo ảnh hưởng tích cực lên học viên

2. Được thực hành dạy Yoga & Trợ giảng ngay lớp học thực tế́ với các chuỗi tư thế cơ bản, nâng cao của Hatha Yoga, Vinyasa Yoga phù hợp với đối tượng học viên trong và ngoài nước.

3. Được học kỹ năng xin việc làm HLV Yoga và kiến thức mở trung tâm Yoga riêng. Kiến thức này không chỉ áp dụng trong nước mà còn mang tính ứng dụng cao ở nước ngoài giúp cho Huấn luyện viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn làm chủ thu nhập, tài chính và nghề nghiệp của mình

4. Được cấp bằng để hành nghề hợp pháp tại Việt Nam. Yogadaily là Công ty Yoga đầu tiên tại Việt Nam được phép cấp bằng KTV Yoga do sở LĐ-TB-XH chứng nhận.

5. Được học giáo trình và kiến thức chuẩn quốc tế, tiếp nhận những kiến thức và xu hướng Yoga, sức khỏe thể chất & tinh thần của thế giới nhưng phù hợp với môi trường và văn hóa Việt Nam.

6. Được đào tạo bởi các HLV Yoga người Việt có bằng cấp đạt chuẩn quốc tế, am hiểu người Việt, giải thích cặn kẽ, rõ ràng, chi tiết cho học viên.

Khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga

7. Đặc biệt, nếu không có nhiều thời gian hoặc ở xa TPHCM, bạn có thể tham gia các khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga online tại Yogadaily. Các khóa học online vẫn đảm bảo thời lượng giáo trình, chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn và được phê duyệt bởi Yoga Alliance và Sở LĐ-TB-XH.

Tham khảo: Yogadaily - thành viên Yoga Alliance

Tham khảo: HLV Yoga chính thức được Nhà nước công nhận là một nghề

 

học huấn luyện viên yoga

 

 

Có thể bạn quan tâm: