Đào tạo huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp, quốc tế, nâng cao

8 cơ sở có tư cách pháp nhân đã đăng ký với liên đoàn yoga việt nam

Bạn đang quan tâm 8 cơ sở có tư cách pháp nhân đã đăng ký với liên đoàn yoga việt nam hay danh sách 8 cơ sở được công bố ở website Liên đoàn Yoga?

Thực ra, không phải 8 mà đã có rất nhiều pháp nhân đã trở thành thành viên của Liên đoàn Yoga Việt Nam.

Sau đây là 8 cơ sở có tư cách pháp nhân đã đăng ký với Liên đoàn Yoga Việt Nam nổi bật:

1. Yogadaily

2. Shriyoga

3. Shivom Yoga

4. Trái Tim Vàng

5. Hương Anh Yoga

6. Trung tâm T.Kim Yoga

7. Học viện Yoga Việt Nam

8. Công ty TNHH trung tâm đào tạo Yoga

...

 

Sự khác biệt của Chứng chỉ Sơ cấp nghề (300 giờ) của Sở LĐ-TB-XH và Chứng chỉ tập huấn của Liên đoàn Yoga Việt Nam:

Nội dung

Chứng chỉ sơ cấp nghề - Sở LĐ-TB-XH

Chứng chỉ của Liên đoàn Yoga VN

Mục đích và giá trị pháp lý

Chương trình đào tạo KTV Yoga được Sở LĐ-TB-XH phê duyệt.

Đủ điều kiện chuyên môn nghiệp vụ dạy Yoga trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Chương trình tập huấn về công tác tổ chức và quản lý phòng tập Yoga.

Đủ điều kiện tổ chức tập luyện, thi đấu Yoga & kinh doanh trung tâm Yoga tại Việt Nam.

Điều kiện và đối tượng Chương trình đạt tiêu chuẩn nghề Sơ cấp theo cấp bậc nghề tại VN, dành cho những người chưa biết gì về Yoga, chưa là HLV Yoga, được đào tạo từ đầu. Dành cho những ai đã là HLV Yoga được đào tạo nghiệp vụ Yoga, có kinh nghiệm dạy thực tế 300 giờ,phải có xác nhận của 1 tổ chức Yoga trực thuộc Liên đoàn Yoga Việt Nam là đã dạy 300 giờ. (Hiện Yogadaily là trung tâm thành viên thuộc LĐ Yoga VN)
Thời lượng đào tạo 300 giờ, trong đó 200 giờ huấn luyện viên theo tiêu chuẩn quốc tế và 100 giờ huấn luyện viên chuyên đề. Dưới 50 giờ.
Kiến thức chuyên môn Đào tạo đầy đủ kiến thức, kỹ năng Huấn luyện Yoga cho người khỏe mạnh đến những đối tượng đặc biệt như trẻ em, bà bầu, người cao tuổi, người sức khỏe kém. Đào tạo về các chính sách, tiêu chuẩn pháp lý để tổ chức lớp và trung tâm Yoga.
Năng lực đào tạo nghề Cho phép học viên tốt nghiệp có thể đăng ký đào tạo dạy nghề Yoga, nghĩa là có thể đào tạo nghề lại cho người khác với điều kiện phải xin được chứng nhận hồ sơ dạy nghề từ Sở. Cấp bậc đào tạo thì thấp hơn cấp bậc đào tạo từ Yogadaily (tốt nghiệp chương trình 300 giờ thì dạy dưới 300 giờ). Chứng chỉ này không được phép đào tạo nghề.
Thời hạn hiệu lực Có giá trị vĩnh viễn. Có giá trị trong 5 năm, sau 5 năm phải đăng ký học lại.
Nơi cấp Yogadaily, theo chứng nhận và giám sát của Sở LĐ-TB-XH. Liên đoàn Yoga Việt Nam.
Chế tài xử phạt Chứng chỉ này do Sở LĐ-TB-XH quản lý. Nếu cá nhân hoạt động nghề Yoga (xin việc và mở phòng tập) mà không có chứng chỉ này, khi Sở LĐ-TB-XH kiểm tra thì sẽ bị phạt. Chứng chỉ này do Liên đoàn Yoga quản lý. Nếu tổ chức lớp Yoga, trung tâm Yoga mà không có Giấy phép hoạt động tổ chức thi đấu và tập luyện bộ môn Yoga hoặc chứng chỉ này thì khi Sở TT-VH-DL hoặc Liên đoàn Yoga kiểm tra sẽ bị phạt.

 

Do đó, một quy trình đúng, đủ và hoàn hảo nhất để trở thành một Huấn luyện viên Yoga vừa có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng vừa đủ chứng chỉ hành nghề yoga hợp pháp tại Việt Nam & có thể vươn ra thế giới là:

B1: Học Chương trình 200h để có bằng Quốc tế của Yoga Alliance US  Đạt chuẩn chuyên môn dạy quốc tế

Chứng chỉ yoga Alliance

B2: Học thêm 100h chuyên đề để đủ 300h có bằng Nghề Sơ cấp, chứng nhận bởi Sở LĐ-TB&XH  Đạt chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ hướng dẫn Yoga tại Việt Nam, ngoài ra có thể xin cấp giấy phép đào tạo nghề Yoga

Chứng chỉ nghề yoga

B3:  Sau khi hoàn tất 300h học, cộng với 300h dạy thực tế (tổng cộng 600h học và dạy), Yogadaily xác nhận và đăng ký cho học viên đủ điều kiện học lấy chứng chỉ tập huấn dành cho Huấn luyện viên Yoga của Liên đoàn Yoga Việt Nam  Đủ điều kiện tổ chức tập luyện, thi đấu & kinh doanh Yoga tại Việt Nam.

 

đào tạo huấn luyện viên yoga

 

Có thể bạn quan tâm:

Tất tần tật về khóa học huấn luyện viên yoga

Tư vấn cách lựa chọn khóa học hlv yoga

Thời điểm tốt nhất để học huấn luyện viên yoga

Con đường trở thành huấn luyện viên yoga