Đào tạo huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp, quốc tế, nâng cao

ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN YIN YOGA - 40 GIỜ

ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN YIN YOGA (40 giờ)

 

Yin Yoga – Yoga Âm có cùng mục tiêu với những thể loại Yoga khác là sức khỏe và bình an. Tuy nhiên, cách tập luyện của Yin Yoga tác động sâu hơn vào những hệ thống tế bào của cơ thể. Nếu như cách tập luyện Yoga thông thường (Yang Yoga – Yoga Dương) chủ yếu tác động vào hệ cơ thì các Asana của Yin Yoga chủ yếu tập trung vào những phần mà Yang ít tác động như hệ thống mạc cơ, dây chằng, gân, xương và khớp.

Đây là thể loại Yoga phù hợp vớ tất cả trình độ của học viên. Thoạt tiên trông có vẻ thể loại Yin Yoga này hơi buồn chán, thụ động, mềm mại, nhưng thật ra Yin Yoga cũng rất thử thách bởi việc giữ lâu của mỗi tư thế, mỗi thế giữ từ 1 đến 20 phút.

Trong thế giới chúng ta đang sống, luôn tồn tại 2 mặt đối lập nhưng hoàn toàn gắn chặt với nhau, không có cái này thì cái kia không thể tồn tại. Thế giới của Yang (Dương) và  Yin (Âm). Yang là năng động, sáng, nóng, logic, hướng ngoại, chuyển đổi…. Yin là thụ động, tối, lạnh, trực giác, hướng nội, chấp nhận…Như hành trình vươn lên trong cuộc sống của mỗi người. Có những lúc ta nỗ lực hết mình, quyết tâm cao độ, sẵn sàng chiến đấu vì mục tiêu, đó là thái độ của Yang. Nhưng nếu lúc nào cũng gồng lên như vậy, e rằng ta gục ngã trước trên đường đến. Nên, ta phải biết những lúc lặng xuống, thư giãn và thuận theo tự nhiên, đó là thái độ của Yin.

Yin Yoga vì thế hàm ý một cách tập Yoga im lặng hơn, chậm hơn trong đó chủ yếu là giữ các tư thế lâu hơn và hầu như thụ động. Đặc điểm về cách tập này cũng khuyến khích người tập biết cách chấp nhận sâu sắc các sự việc như chính chúng hiện đang là, đào sâu nhận thức nội tập, cảm nhận môi trường bên trong.

Vì cách tập của Yin là buông theo lực hút của trái đất nên dù tập chậm nhẹ nhưng rủi ro hoàn toàn có thể. Nên, một người HLV Yin Yoga cần am hiểu sâu sắc về cơ thể học để hướng học viên tập luyện các tư thế an toàn và đạt hiệu quả. Một HLV Yin Yoga cũng là người hiểu về cơ chế hoạt động của tâm trí để khéo léo, tinh tế đưa học viên về trạng thái ý thức và bình tâm trong suốt quá trình tập.

Tham gia 1 khóa Đào tạo HLV Yin Yoga (40 giờ) tại Yogadaily, bạn sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng sau:

 • Định nghĩa Yin Yoga là gì?
 • Cơ thể học của Yin Yoga
 • Cách tập Yin Yoga và hệ thống các Asana
 • Cách xây dựng chuỗi Yin Yoga
 • Cách hướng dẫn lớp Yin Yoga cơ bản, trung cấp, nâng cao
 • Hiểu về tâm trí và cách hướng dẫn học viên thiền định trong tư thế Yin Yoga.

 

Thông tin khai giảng khóa học Đào tạo HLV Yin Yoga:

 1. Đối tượngHuấn luyện viên Yoga & Những học viên mong muốn học để chăm sóc sức khỏe cho gia đình, người thân.
 2. Giáo viên hướng dẫn:  HLV Yoga Lê Việt Nga (Tiến sĩ Khoa học chuyên ngành Phục hồi sức khỏe vận động viên, Giáo viên đào tạo Sport Massage cho các HLV Đào tạo vận động viên Seagames 13-14-15, Giáo viên Yoga Quốc tế Phục hồi sức khỏe tự nhiên 800 giờ Sivananda Yoga) & HLV Yoga Bùi Châu Đảo (HLV Yoga 500h Sivananda Yoga, 200h YogaWork, 50h Yoga phục hồi Sivananda Yoga, 50h Yin Yoga YogaWise).
 3. Địa điểm: Yogadaily, tầng M, số 29/4 Nguyễn Văn Đậu, phường 6, quận Bình Thạnh, HCM
 4. Phí tham dự: 8.000.000 đồng/HV
 5. Ưu đãi: Vui lòng liên hệ Lễ tân để kiểm tra mức ưu đãi hiện tại.
 6. Số lượng: 20 học viên (ưu tiên hv đăng ký trước, ngưng nhận khi đã đủ SL)
 7. Sau khóa học nhận chứng nhận hoàn tất khóa học từ Yogadaily

 

 * Lưu ý: Yin Yoga không phải là Yoga phục hồi. Bạn muốn học Lớp Yin Yoga cùng với Lớp Yoga phục hồi Lớp HLV Massage trị liệu để nhận mức phí ưu đãi Combo. Vui lòng xem chi tiết:

=> HLV YIN YOGA, YOGA PHỤC HỒI & SPORT MASSAGE <=

 

TƯ VẤN TRỰC TIẾP:   (028).2226.8899 - 0909.028.569

Hoặc Inbox: https://www.facebook.com/HocvienYogadaily/

 

Vui lòng hoàn tất phí trước khi tham dự bằng 2 hình thức:

+ Đóng phí trực tiếp tại Lễ tân

+ Chuyển khoản: nhận số tài khoản

OM SHANTI!

học huấn luyện viên yoga, đào tạo hlv yoga, học phí hlv yoga, đào tạo giáo viên yoga