Các sự kiện mừng khóa đào tạo Giáo viên Yoga

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA ĐÀO TẠO HLV YOGA 200 GIỜ K76 - K77 - K78 - K80

Vừa qua, các bạn tân HLV Yoga các khóa đào tạo HLV Yoga 200H Quốc Tế K76 - K77 - K78 - K80 đã chính thức bắt đầu hành trình lan tỏa hạnh phúc & yêu thương.

le-tot-nghiep-hlv-yoga

Từ những ngày đầu bỡ ngỡ, nay các bạn học viên đã chính thức trở thành những HLV Yoga chuyên nghiệp đầy nội lực.

huan-luyen-vien-yoga

Trong buổi Lễ Tốt Nghiệp, các thầy cô HLV Yogadaily đã có dịp chia sẻ với các bạn học viên những lời tâm huyết về nghề HLV Yoga và hành trình nhiều trải nghiệm & bài học ý nghĩa của mình.

le-tot-nghiep-hlv-yoga

Buổi lễ đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau đã để lại nhiều dấu ấn của niềm vui, hạnh phúc trong lòng các học viên.

Nhìn các bạn cầm trên tay tấm bằng chứng nhận HLV Yoga chuyên nghiệp chuẩn Quốc tế như một minh chứng cho những nỗ lực vượt lên chính mình để hoàn thành xuất sắc chương trình, Yogadaily không khỏi xúc động và vui mừng.

bang-huan-luyen-vien-yoga

Thông qua Lễ Tốt nghiệp, Yogadaily gửi lời chúc mừng các bạn học viên đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc chặng đường đầu tiên của một HLV Yoga và tri ân các thầy cô của Học viện đã đồng hành và tâm huyết với nghề giảng dạy vì sứ mệnh lan tỏa giá trị và đồng hành cùng Yogadaily dẫn dắt các tân HLV Yoga mới bắt đầu hành trình ý nghĩa này.

Mời bạn cùng xem lại những hình ảnh vui mừng, ý nghĩa của buổi Lễ Tốt Nghiệp TẠI ĐÂY