Các sự kiện mừng khóa đào tạo Giáo viên Yoga

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA ĐÀO TẠO HLV YOGA 200 GIỜ K81 - K82

Ngày 30/6/2024 vừa qua, tại Học viện Yogadaily, Buổi Lễ Tốt Nghiệp Khóa Đào Tạo HLV Yoga 200H K81 và K82 đã diễn ra trong không khí tươi vui, gần gũi và ấm cúng. Buổi lễ là sự kiện đánh dấu hành trình đầy nỗ lực và nhiệt huyết của các học viên trên con đường chinh phục ước mơ trở thành Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp.

huan-luyen-vien-yoga

Mở đầu buổi lễ, các thầy cô giảng viên đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về nghề HLV Yoga. Thầy Cô nhấn mạnh tầm quan trọng của Yoga trong việc nâng cao sức khỏe và tinh thần, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về giảng dạy, truyền cảm hứng và dẫn dắt học viên đến với Yoga một cách ý nghĩa.

huan-luyen-vien-yoga

Tiếp nối chương trình, các bạn học viên K81 và K82 đã có cơ hội chia sẻ những cảm xúc và trải nghiệm của mình trong suốt quá trình học tập. Niềm vui, sự tự hào và cả những khó khăn, thử thách đã được các bạn học viên bộc bạch một cách đầy chân thành.

Điểm nhấn đặc biệt của buổi lễ là phần Trao Cup Yogadaily danh dự các hạng Nhất, Nhì, Ba và Khuyến Khích cho các bạn học viên hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp. Những tràng pháo tay nồng nhiệt đã vang lên dành cho những học viên xuất sắc, ghi nhận nỗ lực và thành quả mà các bạn đã đạt được.

huan-luyen-vien-yoga

Bên cạnh đó, 10 bạn học viên có thành tích thi tốt cũng được Ban tổ chức trao tặng sách "Công Tắc Vàng - 3 Bí quyết Hạnh phúc & Sung túc dành cho Giáo viên Yoga" của Nhà Sáng Lập Yogadaily Bùi Châu Đảo như món quà động viên tinh thần và khích lệ các bạn tiếp tục theo đuổi đam mê Yoga.

huan-luyen-vien-yoga

Buổi lễ kết thúc với buổi thiền tĩnh lặng đầy ý nghĩa. Đây là khoảnh khắc để các bạn học viên lắng đọng tâm hồn, hướng về bên trong và chuẩn bị cho hành trình mới phía trước với vai trò là những Huấn luyện viên Yoga đầy nhiệt huyết và trách nhiệm.

huan-luyen-vien-yoga

Lễ Tốt Nghiệp Khóa Đào Tạo HLV Yoga K81 và K82 đã khép lại thành công, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của các học viên. Chúc cho các bạn luôn giữ vững niềm đam mê, tiếp tục trau dồi kiến thức và thành công trên con đường đã chọn.

huan-luyen-vien-yoga

Xin chúc mừng các bạn học viên Khóa HLV Yoga 200H K81 và K82!

Mời bạn cùng xem lại những hình ảnh ý nghĩa và vui mừng của Buổi Lễ TẠI ĐÂY