Các sự kiện mừng khóa đào tạo Giáo viên Yoga

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA ĐÀO TẠO HLV YOGA 300 GIỜ K49-51-52-54-55-56 & 20 GIỜ YIN YOGA

Tổng kết một chặng đường đầy hân hoan và cảm xúc – Một hành trình đầy cảm hứng mới mở ra.

Ngày 21/08/2022 vừa qua, trong chiều chủ nhật mát mẻ và đầy ắp tiếng cười, đã diễn ra buổi lễ tốt nghiệp đánh dấu cột mốc các học viên Khóa học HLV Yoga 300 giờ K49-51-52-54-55-56 và 20 giờ Yin Yoga đã hoàn tất thành công chương trình học của mình, chính thức trở thành các Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, bắt đầu với Sứ mệnh lan tỏa Hạnh phúc và Yêu thương đến với cộng đồng.

Bánh kem mừng tốt nghiệp

Buổi lễ tốt nghiệp đã diễn ra với những cung bậc cảm xúc khác nhau, có lúc cuồng nhiệt khi các học viên tham gia thi tài các trò chơi và bốc thăm trúng thưởng các phần quà hấp dẫn, và cũng có những giây phút trầm lắng khi chiêm nghiệm và chia sẻ lại những gì mà mình đã học, đã làm và đã thay đổi như thế nào trong thời gian vừa qua.

Điểm kết thúc cũng chính là điểm khởi đầu. Phía trước sẽ là một hành trình mới với những thử thách và khó khăn nhưng cũng đầy sự tươi mới và hứng khởi.

Yogadaily xin chúc cho các Huấn luyện viên Yoga của chúng ta ngày càng phát triển, hạnh phúc và thành công với những thành tựu ý nghĩa trên hành trình này nhé!

Khóa đào tạo HLV Yoga 300h

Namaskar.