Blog

INHALO YOGA - Yoga of Integrated Happiness & Love

INHALO YOGA là thể loại Yoga tích hợp hạnh phúc và yêu thương. Cốt lõi của sự rèn luyện là chuyển hóa (transformation) từ bên trong và sau đó là những phẩm chất này được thể hiện một cách thật tự nhiên, chân thật ra ngoài.

Inhalo Yoga

Trong quá trình hướng dẫn và nghiên cứu Yoga rất nhiều năm mình chiêm nghiệm ra được nhiều giá trị tinh túy. Trong đó có một điều mình hiểu vì sao những người tập Yoga và HLV Yoga như mình trước kia khó đạt đến mức độ hạnh phúc thật và phát triển cân bằng cả 4 khía cạnh trọn vẹn nhất. Đó là 4 phần của: Vật chất - Tinh thần - Cảm xúc - Tâm linh.

Bản thân hơn 13 năm qua đã trải nghiệm sâu sắc rất nhiều thể loại Yoga từ Đông sang Tây, mình nhận thấy thật sự biết ơn sâu sắc những người Thầy và những kiến thức được trao truyền.

Nhưng cảm nhận từ cá nhân mình chưa thấy thể loại nào thật sự đáp ứng được nhu cầu chuyển hóa sâu sắc từ trong ra ngoài của mình. Cho đến khi mình tìm thấy INHALO YOGA mình đã thật sự cảm thấy phù hợp nhất với chính mình và những bạn có nhu cầu phát triển trong cuộc sống như mình.

Một trong những thể loại Yoga mình đã tập qua sẽ có những hạn chế với riêng mình. Có thể loại sẽ qua chuyên sâu đi vào bên trong (INTRAPERSONAL skill) mà khiến con người bay bổng, lãng mạn phi thực tế đến quên mất mình là một thực thể sống cần sự liên kết hài hòa với xã hội, có thời gian mình đã ảo tưởng về bản thân đến mức đã danh mất đi năng lực làm việc sâu sắc với con người và thế giới xung quanh (INTERPERSONAL skill). Một người thật sự hạnh phúc cần rèn luyện cả 2 kỹ năng này một cách thông minh và cân bằng: Intrapersonal & Interpersonal Skill. Cái nào đến trước cái nào đến sau và rèn luyện thế nào thì INHALO YOGA sẽ chỉ ra.

Có thể loại Yoga thiền hướng về bên ngoài nhiều khiến người tập ngày càng trở nên áp lực vì những kết quả mình muốn bằng hoặc hơn người khác mà không thật sự lắng nghe tiếng nói bên trong của chính mình muốn gì.

Inhalo Yoga Coach

INHALO YOGA ra đời để đi tìm lời giải cho chính mình và cũng sẽ mang đến giá trị cho những ai giống mình:

- Xem Yoga là một phương tiện để đi vào và chuyển hóa cơ thể & tâm trí của mình, mục tiêu cuối cùng là hạnh phúc và yêu thương thật. Hạnh phúc và yêu thương trong mối liên hệ hài hòa với bên trong và với thế giới bên ngoài.

Một thời gian dài tự trải nghiệm INHALO YOGA, bản thân mình đã chuyển hóa được nhiều điều sâu sắc:

- Hiểu mình cần gì muốn gì để thật sự sống hết với tiềm năng của mình

- Yêu thương trí tuệ, hạnh phúc không lý do

- Làm việc thông minh và thảnh thơi với sự thịnh vượng từ trong ra ngoài.

- Sức khỏe ổn định và bền vững. Sâu xa không phải nguyên nhân là tập cái gì, hay ăn cái gì mà nằm ở chỗ xây dựng mối quan hệ kết nối sâu sắc với cơ thể và tâm trí của mình. Bản thân mình đã theo đuổi biết bao nhiêu bài tập và bao nhiêu chế độ dinh dưỡng để rồi nhận ra tất cả những điều này chưa phải là cái gốc của sức khỏe và hạnh phúc bền vững (dù dĩ nhiên bài tập và dinh dưỡng đóng góp đáng kể nhưng Inhalo Yoga sẽ mang đến cho bạn sự chuyển hóa từ gốc).

Sứ mệnh yêu thương

Biết ơn những nền tảng Yoga mình đã được học đã góp phần khai mở trí tuệ sâu sắc.

Biết ơn vì INHALO YOGA đã đến từ trong chính mình và mình biết giai đoạn tiếp theo sứ mệnh của mình là lan tỏa INHALO YOGA đến những người có khao khát giống như mình: SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC - YÊU THƯƠNG - THỊNH VƯỢNG bền vững!

 

heartenlightenedheart

Tham khảo: Chương trình Coach 1:1 - Thu hút bạn đời lý tưởng

 

Có thể bạn quan tâm:

Tất tần tật về khóa đào tạo huấn luyện viên yoga

Thời điểm tốt nhất để học huấn luyện viên yoga

Học huấn luyện viên yoga online - xu thế mới

Nên học HLV Yoga ở đâu

Học Yoga bao lâu thì dạy được

Học Huấn luyện viên Yoga bao nhiêu tiền