Nội dung đào tạo khóa huấn luyện viên yoga

Nội dung đào tạo khóa huấn luyện viên yoga tại Yogadaily

Giải đáp thắc mắc về khóa học HLV Yoga
Trong chương trình học 300h:
- 200h đầu học theo chương trình đào tạo HLV Yoga quốc tế với nội dung chủ đạo là Hatha Yoga và Vinyasa Yoga.
- 100h sau học kỹ năng dạy Yoga toàn diện với 4 chuyên đề chuyên sâu để có thể dạy Yoga cho nhiều đối tượng học viên khác nhau, như người cao tuổi, mẹ bầu, người có sức khỏe kém... theo tiêu chuẩn toàn diện của Việt Nam.

 

Kết thúc khóa học bạn sẽ nhận được 2 chứng chỉ: HLV Yoga quốc tế 200h do Yoga Alliance (Hiệp hội Yoga Quốc tế) chứng nhận + KTV Yoga 300h do Sở LĐ-TB-XH chứng nhận.
 
Tham khảo: Yogadaily - thành viên Yoga Alliance

Tham khảo: HLV Yoga chính thức được Nhà nước công nhận là một nghề

enlightenedenlightenedenlightened

 

Tôi ở tỉnh xa, muốn học khóa online nhưng không biết có hiệu quả không?

Hiệu quả tối ưu và đã được minh chứng qua rất nhiều lứa HLV đã tốt nghiệp khóa học online tại Yogadaily. Và đây là xu thế thiết yếu trong cuộc sống hiện nay.

Đối với khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga, học online hay offline là tương đương về mặt giáo trình, thời lượng, giá trị của chứng chỉ tốt nghiệp. Tuy nhiên, nếu học online thì học viên còn được trang thêm một kỹ năng dạy Yoga online, đây cũng là một lợi thế nhỏ đối với chỉ học offline, giúp học viên tự tin hơn với chương trình học online.

 

Tại sao tôi cần học Khóa Đào tạo Huấn luyện viên Yoga ở Yogadaily mà không phải ở nơi khác?

Chương trình học HLV Yoga tại Yogadaily bạn được những lợi ích khác biệt sau đây:

1. Được đào sâu triết lý ứng dụng của Yoga ở cả 5 điểm: Tư thế, Hít Thở, Thư giãn, Dinh dưỡng, Tư duy tích cực - Thiền định vào thực tế cuộc sống để giúp Huấn luyện viên Yoga sống tự do, hạnh phúc với đam mê nghề nghiệp và tạo ảnh hưởng tích cực lên học viên

2. Được thực hành dạy Yoga & Trợ giảng ngay lớp học thực tế với các chuỗi tư thế cơ bản, nâng cao của Hatha Yoga, Vinyasa Yoga phù hợp với đối tượng học viên trong và ngoài nước.

3. Được học kỹ năng xin việc làm HLV Yoga và kiến thức mở trung tâm Yoga riêng. Kiến thức này không chỉ áp dụng trong nước mà còn mang tính ứng dụng cao ở nước ngoài giúp cho Huấn luyện viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn làm chủ thu nhập, tài chính và nghề nghiệp của mình

4. Được cấp bằng để hành nghề hợp pháp tại Việt Nam. Yogadaily là Công ty Yoga đầu tiên tại Việt Nam được phép cấp bằng KTV Yoga do sở LĐ-TB-XH chứng nhận.

5. Được học giáo trình và kiến thức chuẩn quốc tế, tiếp nhận những kiến thức và xu hướng Yoga, sức khỏe thể chất & tinh thần của thế giới nhưng phù hợp với môi trường và văn hóa Việt Nam.

6. Được đào tạo bởi các HLV Yoga người Việt có bằng cấp đạt chuẩn quốc tế, am hiểu người Việt, giải thích cặn kẽ, rõ ràng, chi tiết cho học viên.

7. Đặc biệt, nếu không có nhiều thời gian hoặc ở xa TPHCM, bạn có thể tham gia các khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga online tại Yogadaily. Các khóa học online vẫn đảm bảo thời lượng giáo trình, chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn và được phê duyệt bởi Yoga Alliance và Sở LĐ-TB-XH.

 

Làm sao tôi biết được chương trình Đào tạo Giáo viên Yoga của Yogadaily thật sự tốt cho tôi?

Để có thể cảm nhận rõ hơn về chất lượng đào tạo, bạn vui lòng tham khảo thêm những cảm nhận sau khóa học của học viên Yogadaily:

 

Học Huấn luyện viên Yoga ở Yogadaily

Học viênYogadaily

Học định tuyến

Học triết lý và thiền

Yêu mến các Thầy Cô

 

 

enlightened  hoặc  để được tư vấn chi tiết thêm những nội dung khác.

Tham khảo thêm:

Tất tần tật về khóa đào tạo huấn luyện viên yoga

Hỏi & đáp về khóa học Huấn luyện viên Yoga