Lịch sử hình thành và phát triển Yogadaily - Địa chỉ đào tạo giáo viên Yoga uy tín tại Việt Nam

Lịch sử hình thành và phát triển của Học viện Yogadaily. Địa chỉ đào tạo giáo viên Yoga uy tín tại Việt Nam. Trung tâm Đào tạo Huấn luyện viên Yoga uy tín quốc tế.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

 

 • Từ năm 2012 – 2015, Trung tâm Yogadaily được thành lập và phát triển, hướng dẫn và mang Yoga đến hơn 3.500 người.
   
 • Từ năm 2014, nhận thấy ngày càng nhiều người cần Yoga, Giám đốc Yogadaily – Ms.Bùi Châu Đảo bắt đầu tổ chức các khóa đào tạo nên những HLV Yoga chuyên nghiệp, mang trong mình sứ mệnh lan tỏa Hạnh phúc & Yêu thương.
   
 • Năm 2016, Học viện Yogadaily – nơi đào tạo những HLV Yoga chuyên nghiệp, đam mê và tâm huyết với Sứ mệnh lan tỏa Hạnh phúc và Yêu thương, được khai sinh từ cái nôi là Trung tâm Yogadaily.
   
 • Tháng 7/2016: Học viện Yogadaily là nơi đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam Nhận chứng nhận Đào tạo nghề Yoga trình độ Sơ cấp (300 giờ) của Sở Lao động Thương binh & Xã hội cấp chứng nhận Đào tạo nghề Yoga. Với bằng cấp này giúp cho học viên khi tốt nghiệp tại Học viện Yogadaily đủ điều kiện dạy Yoga hợp pháp tại Việt Nam. Địa chỉ đào tạo giáo viên Yoga uy tín tại Việt Nam được công nhận.

 • Tháng 2/2017: Học viện Yogadaily chính thức trở thành Trung tâm Đào tạo Huấn luyện viên Yoga uy tín quốc tế với bằng cấp được công nhận bởi Hiệp hội Yoga Quốc tế (Mỹ) - Yoga Alliance. Với bằng cấp này giúp học viên tìm việc cũng như giảng dạy và mở trung tâm Yoga trên toàn thế giới.

 

Khóa đào tạo Giáo viên Yoga chuyên nghiệp và toàn diện tại Việt Nam