Lịch sử hình thành và phát triển Yogadaily

Lịch sử hình thành và phát triển của Học viện Yogadaily. Địa chỉ đào tạo giáo viên Yoga uy tín tại Việt Nam. Trung tâm đào tạo HLV Yoga TPHCM uy tín quốc tế.

Yogadaily Academy

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

 

enlightened Từ năm 2012 – 2015, Trung tâm Yogadaily được thành lập và phát triển, hướng dẫn và mang Yoga đến hơn 3.500 người.

enlightened Từ năm 2014, nhận thấy ngày càng nhiều người cần Yoga, Giám đốc Yogadaily – Ms Yoga Bùi Châu Đảo bắt đầu tổ chức các khóa đào tạo nên những HLV Yoga chuyên nghiệp, mang trong mình sứ mệnh lan tỏa Hạnh phúc & Yêu thương.

enlightened Năm 2016, Học viện Yogadaily – "nôi" đào tạo những HLV Yoga chuyên nghiệp, đam mê và tâm huyết với Sứ mệnh lan tỏa Hạnh phúc và Yêu thương, được khai sinh từ cái nôi là Trung tâm Yogadaily.

enlightened Tháng 7/2016: Học viện Yogadaily là nơi đầu tiên và duy nhất đến hiện nay tại Việt Nam nhận Chứng nhận Đào tạo nghề Yoga trình độ Sơ cấp (300 giờ) của Sở Lao động - Thương binh & Xã hội TPHCM, được phép cấp chứng chỉ Đào tạo nghề Yoga. Với bằng cấp này giúp cho học viên khi tốt nghiệp tại Học viện Yogadaily đủ điều kiện dạy Yoga hợp pháp tại Việt Nam. Địa chỉ đào tạo giáo viên Yoga uy tín tại Việt Nam được công nhận.

Đây chính là Trung tâm đào tạo HLV Yoga TPHCM đạt chuẩn quốc gia.

Tham khảo: HLV Yoga chính thức được Nhà nước công nhận là một nghề

Chứng chỉ nghề Yoga

enlightened Tháng 2/2017: Học viện Yogadaily chính thức trở thành Trung tâm Đào tạo Huấn luyện viên Yoga uy tín quốc tế với bằng cấp được công nhận bởi Hiệp hội Yoga Quốc tế (Hoa Kỳ) - Yoga Alliance. Với bằng cấp này giúp học viên tìm việc cũng như giảng dạy và mở trung tâm Yoga trên toàn thế giới.

Tham khảo: Yogadaily - thành viên Yoga Alliance

Chứng chỉ Yoga quốc tế

 

Sau 10 năm hoạt động, Yogadaily đã tổ chức thành công hơn 80 khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga các cấp độ và cung cấp cho cộng đồng hơn 800 HLV Yoga đạt chuẩn quốc tế và có chứng nhận hành nghề hợp pháp tại Việt Nam và Thế giới.

Yogadaily 10 năm

 

Khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp và toàn diện

Khóa học Huấn luyện viên Yoga

 

Khóa đào tạo Nhà đào tạo Huấn luyện viên Yoga quốc tế

Khóa học Nhà đào tạo Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp