Chứng chỉ đào tạo nghề Huấn luyện viên Yoga tại Yogadaily

Bằng Yoga Alliance - Chứng chỉ Yoga quốc tế, Chứng chỉ Huấn luyện viên Yoga. Chứng chỉ KTV Yoga - Chứng chỉ hành nghề Yoga hợp pháp tại Việt Nam. Sự khác biệt tại Yogadaily.

Giải đáp thắc mắc về khóa học HLV Yoga

Yoga Alliance là một tổ chức quốc tế có trụ sở tại Hoa Kỳ, đặt ra các tiêu chuẩn cho việc luyện tập Yoga, hiện cung cấp các chương trình và bằng cấp để chứng nhận các chuyên gia trong lĩnh vực Yoga và giúp họ cạnh tranh hơn trên thị trường toàn cầu.

Khóa học Huấn luyện viên Yoga

Ngày càng có nhiều người chuyển sang học yoga quốc tế để đạt được những bằng cấp cần thiết cho việc thăng tiến trong sự nghiệp và được chứng nhận trong lĩnh vực giảng dạy Yoga mà họ đã chọn. Nhưng chính xác thì việc kiếm được một tấm bằng yoga đòi hỏi điều gì? Làm thế nào để có được chứng chỉ Yoga quốc tế theo tiêu chuẩn của Yoga Alliance? Sau đây là những giải đáp thắc mắc về bằng cấp quốc tế về Yoga và chứng chỉ hành nghề Yoga hợp pháp tại Việt Nam.

enlightenedenlightenedenlightened

 

Bằng tốt nghiệp có giá trị quốc tế hay không? Tôi có thể đi xin việc ở các quốc gia khác không?

Nếu bạn muốn học Yoga lấy bằng quốc tế, khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga tại Yogadaily chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Chương trình giảng dạy tại Yogadaily đã được tổ chức Yoga Alliance (Hiệp hội Yoga Quốc tế) cấp chứng nhận đủ tiêu chuẩn của một chương trình đào tạo HLV Yoga quốc tế. Nội dung chủ đạo trong chương trình đào tạo là Hatha Yoga và Vinyasa Yoga, kết hợp các module về Triết lý và Giải phẫu học ứng dụng trong Yoga. Kết thúc khóa học Huấn luyện viên Yoga 200h tại Yogadaily, bạn được lấy bằng Yoga quốc tế theo chuẩn Yoga Alliance, có giá trị hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Với tấm bằng Yoga Alliance bạn có đủ tiêu chuẩn kỹ năng dạy Yoga ở các quốc gia khác với điều kiện tiếng Anh của bạn phải tốt. Đồng thời, bạn cần phải tuân thủ những quy định về HLV Yoga cũng như việc mở trung tâm Yoga ở địa phương mà bạn sẽ dạy.

Ngoài ra, khi nhận chứng chỉ Yoga quốc tế này, bạn đủ điều kiện đăng ký thương hiệu cá nhân theo chuẩn quốc tế trên trang Yoga Alliance nếu muốn tạo thương hiệu quốc tế cho cá nhân mình. Yogadaily sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục đăng ký và xác nhận với Yoga Alliance về việc bạn đã hoàn tất khóa học Huấn luyện viên Yoga 200h.

Tham khảo: Yogadaily - thành viên Yoga Alliance

Chứng chỉ Huấn luyện viên Yoga quốc tế - Bằng Yoga Alliance

 

Tại sao đã được cấp bằng quốc tế mà tôi cần học để lấy thêm chứng chỉ nghề của cơ quan nhà nước?

Có một thực tế là bằng Yoga quốc tế ở Việt Nam hiện nay chưa được cơ quan ban ngành nào của Việt Nam công nhận nên người có chứng chỉ Huấn luyện viên Yoga quốc tế muốn đi dạy cũng phải đi học một chứng chỉ do một cơ quan Nhà nước cấp để hành nghề Yoga hợp pháp.

Yogadaily xây dựng chương trình đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng cũng thực hiện đúng theo quy định của Nhà nước nên đã xin cấp phép đào tạo nghề yoga với Sở LĐ-TB&XH TPHCM với mong muốn những học viên tốt nghiệp ra hoàn toàn đủ điều kiện hợp pháp dạy Yoga tại Việt Nam. Với 100 giờ học chuyên sâu theo tiêu chuẩn Nhà nước, bạn được trang bị kiến thức và kỹ năng để có thể dạy Yoga được cho nhiều đối tượng Học viên đặc biệt như mẹ bầu, người cao tuổi, người có sức khỏe kém...

Như vậy, với chương trình đào tạo 300 giờ, bạn được đáp ứng nguyện vọng học Yoga lấy bằng quốc tế và chứng chỉ hành nghề Yoga hợp pháp tại Việt Nam.

Tham khảo: HLV Yoga chính thức được Nhà nước công nhận là một nghề

Chứng chỉ đào tạo KTV Yoga 300 giờ

* Chứng chỉ KTV Yoga 300 giờ được cấp bởi Yogadaily do Sở LĐ-TB-XH TPHCM chứng nhận, có giá trị pháp lý và chuyên môn tiêu chuẩn Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo nghề Yoga.

Đây chính là chứng chỉ hành nghề yoga hợp pháp tại Việt Nam.

 

Sau 300 giờ đào tạo như trên, nếu bạn có nhu cầu mở trung tâm Yoga cho riêng mình, Yogadaily sẽ kết nối, chứng nhận để bạn có thể tham gia khóa học tập huấn HLV Yoga của Liên đoàn Yoga Việt Nam. Khi đó bạn sẽ có đầy đủ các thủ tục pháp lý về chuyên môn Yoga để mở phòng tập hợp pháp. Yogadaily hiện là thành viên của Liên đoàn Yoga Việt Nam.

Chứng nhận thành viên Liên đoàn Yoga Niệt Nam

 

Tổng hợp các loại bằng cấp bạn sẽ nhận được sau khi hoàn tất khóa học HLV Yoga tại Yogadaily:

Loại hình đào tạo

Chứng chỉ HLV Yoga

200h nền tảng Chứng chỉ Yoga quốc tế - Bằng Yoga Alliance 200h
100h chuyên sâu Chứng chỉ Yoga chuyên sâu 100h
Trọn vẹn 300h Chứng chỉ nghề Yoga 300h
Tổng số chứng chỉ nhận được sau 300h 3

 

enlightened  hoặc  để được tư vấn chi tiết thêm những nội dung khác.

 

Khóa học Huấn luyện viên Yoga

 

Tham khảo thêm:

Tất tần tật về khóa đào tạo huấn luyện viên yoga

Hỏi & đáp về khóa học Huấn luyện viên Yoga