Chứng chỉ đào tạo nghề huấn luyện viên yoga tại Yogadaily

Bằng Yoga Alliance - Chứng chỉ Yoga quốc tế, Chứng chỉ Huấn luyện viên Yoga. Chứng chỉ KTV Yoga - Chứng chỉ hành nghề Yoga hợp pháp tại Việt Nam. Sự khác biệt tại Yogadaily.

Giải đáp thắc mắc về khóa học HLV Yoga

Bằng tốt nghiệp có giá trị quốc tế hay không? Tôi có thể đi xin việc ở các quốc gia khác không?

Nếu bạn muốn học Yoga lấy bằng quốc tế, khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga tại Yogadaily chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Chương trình giảng dạy tại Yogadaily đã được tổ chức Yoga Alliance (Hiệp hội Yoga Quốc tế) cấp chứng nhận đủ tiêu chuẩn của một chương trình đào tạo HLV Yoga quốc tế. Nội dung chủ đạo trong chương trình đào tạo là Hatha Yoga và Vinyasa Yoga, kết hợp các module về Triết lý và Giải phẫu học ứng dụng trong Yoga. Kết thúc khóa học Huấn luyện viên Yoga 200h tại Yogadaily, bạn được lấy bằng Yoga quốc tế theo chuẩn Yoga Alliance, có giá trị toàn cầu.

Với tấm bằng Yoga Alliance bạn có đủ tiêu chuẩn kỹ năng dạy Yoga ở các quốc gia khác với điều kiện tiếng Anh của bạn phải tốt. Đồng thời, bạn cần phải tuân thủ những quy định về HLV Yoga cũng như việc mở trung tâm Yoga ở địa phương mà bạn sẽ dạy.

Ngoài ra, khi nhận chứng chỉ Yoga quốc tế này, bạn đủ điều kiện đăng ký thương hiệu cá nhân theo chuẩn quốc tế trên trang Yoga Alliance nếu muốn tạo thương hiệu quốc tế cho cá nhân mình. Yogadaily sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục đăng ký và xác nhận với Yoga Alliance về việc bạn đã hoàn tất khóa học 200h.

Tham khảo: Yogadaily - thành viên Yoga Alliance

Chứng chỉ Huấn luyện viên Yoga quốc tế - Bằng Yoga Alliance

 

Tại sao đã được cấp bằng quốc tế mà tôi cần học để lấy thêm chứng chỉ nghề của cơ quan nhà nước?

Có một thực tế là bằng Yoga quốc tế ở Việt Nam hiện nay chưa được cơ quan ban ngành nào của Việt Nam công nhận nên người có chứng chỉ Huấn luyện viên Yoga quốc tế muốn đi dạy cũng phải đi học một chứng chỉ do một cơ quan nhà nước cấp để hành nghề Yoga hợp pháp.

Yogadaily xây dựng chương trình đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng cũng thực hiện đúng theo quy định của Nhà nước nên đã xin cấp phép đào tạo nghề yoga với Sở LĐ-TB&XH TPHCM với mong muốn những học viên tốt nghiệp ra hoàn toàn đủ điều kiện hợp pháp dạy Yoga tại Việt Nam. Với 100 giờ học chuyên sâu theo tiêu chuẩn Nhà nước, bạn được trang bị kiến thức và kỹ năng để có thể dạy Yoga được cho nhiều đối tượng Học viên đặc biệt như mẹ bầu, người cao tuổi, người có sức khỏe kém...

Như vậy, với chương trình đào tạo 300 giờ, bạn được đáp ứng nguyện vọng học Yoga lấy bằng quốc tế và chứng chỉ hành nghề Yoga hợp pháp tại Việt Nam.

Tham khảo: HLV Yoga chính thức được Nhà nước công nhận là một nghề

Chứng chỉ đào tạo nghề HLV Yoga

* Chứng chỉ KTV Yoga 300 giờ được cấp bởi Yogadaily do Sở LĐ-TB-XH TPHCM chứng nhận, có giá trị pháp lý và chuyên môn tiêu chuẩn Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo nghề Yoga.

Đây chính là chứng chỉ hành nghề yoga hợp pháp tại Việt Nam.

 

Tổng hợp các loại bằng cấp bạn sẽ nhận được sau khi hoàn tất khóa học HLV Yoga tại Yogadaily:

Loại hình đào tạo

Chứng chỉ HLV Yoga

200h nền tảng Chứng chỉ Yoga quốc tế - Bằng Yoga Alliance 200h
100h chuyên sâu Chứng chỉ Yoga chuyên sâu 100h
Trọn vẹn 300h Chứng chỉ nghề Yoga
Tổng số chứng chỉ nhận được sau 300h 3

 

enlightened  để được tư vấn chi tiết thêm những nội dung khác.

 

Tham khảo thêm:

Tất tần tật về khóa đào tạo huấn luyện viên yoga

Hỏi & đáp về khóa học Huấn luyện viên Yoga