Chứng chỉ đào tạo nghề huấn luyện viên yoga tại Yogadaily

Chứng chỉ Yoga Alliance - Chứng chỉ Yoga quốc tế, Chứng chỉ Huấn luyện viên Yoga. Chứng chỉ KTV Yoga - Chứng chỉ hành nghề Yoga hợp pháp tại Việt Nam. Sự khác biệt tại Yogadaily.

Giải đáp thắc mắc về khóa học HLV Yoga

Bằng tốt nghiệp có giá trị quốc tế hay không? Tôi có thể đi xin việc ở các quốc gia khác không?

Nếu bạn muốn học Yoga lấy bằng quốc tế, khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga tại Yogadaily chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Chương trình giảng dạy tại Yogadaily đã được tổ chức Yoga Alliance (Hiệp hội Yoga Quốc tế) cấp chứng nhận đủ tiêu chuẩn của một chương trình đào tạo HLV Yoga quốc tế.

Với chứng nhận này bạn có đủ kỹ năng dạy Yoga ở các quốc gia khác với điều kiện tiếng Anh của bạn phải tốt. Đồng thời, bạn cần phải tuân thủ những quy định về HLV Yoga cũng như việc mở trung tâm Yoga ở địa phương mà bạn sẽ dạy.

Tham khảo: Yogadaily - thành viên Yoga Alliance

Chứng chỉ Huấn luyện viên Yoga quốc tế Alliance

 

Tại sao đã được cấp bằng quốc tế mà tôi cần học để lấy thêm chứng chỉ nghề của cơ quan nhà nước?

Có một thực tế là bằng Yoga quốc tế ở Việt Nam hiện nay chưa được cơ quan ban ngành nào của Việt Nam công nhận nên người có chứng chỉ Huấn luyện viên Yoga quốc tế muốn đi dạy cũng phải đi học một chứng chỉ do một cơ quan nhà nước cấp để hành nghề Yoga hợp pháp.

Yogadaily xây dựng chương trình đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng cũng thực hiện đúng theo quy định của Nhà nước nên đã xin cấp phép đào tạo nghề yoga với Sở LĐ-TB&XH TPHCM với mong muốn những học viên tốt nghiệp ra hoàn toàn đủ điều kiện hợp pháp dạy Yoga tại Việt Nam.

Tham khảo: HLV Yoga chính thức được Nhà nước công nhận là một nghề

Chứng chỉ đào tạo nghề HLV Yoga

* Chứng chỉ KTV Yoga 300 giờ được cấp bởi Yogadaily do Sở LĐ-TB-XH TPHCM chứng nhận, có giá trị pháp lý và chuyên môn tiêu chuẩn Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo nghề Yoga.

Đây chính là chứng chỉ hành nghề yoga hợp pháp tại Việt Nam.

 

enlightened  để được tư vấn chi tiết thêm những nội dung khác.

 

Tham khảo thêm:

Tất tần tật về khóa đào tạo huấn luyện viên yoga

Hỏi & đáp về khóa học Huấn luyện viên Yoga