SAU KHI TỐT NGHIỆP khóa đào tạo huấn luyện viên yoga

SAU KHI TỐT NGHIỆP khóa đào tạo huấn luyện viên yoga tại Yogadaily. Điều kiện và thủ tục thành lập Trung tâm Yoga.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Khi tốt nghiệp Yogadaily ra là đã đi dạy được chưa?

Không có chương trình đào tạo HLV Yoga nào ở trên thế giới cam kết 100% sau khi tốt nghiệp bạn sẽ đi dạy được ngay. Nếu có khóa đào tạo nào cam kết điều này thì bạn cần phải cân nhắc khi tham gia vì có thể đó chỉ là cách thuyết phục để bạn đăng ký và đóng tiền.

Chương trình đào tạo HLV Yoga tại Yogadaily cũng không cam kết 100% là sau khi học bạn sẽ dạy được ngay nếu bạn không có sự nỗ lực của cá nhân để vượt qua thách thức của giai đoạn đầu khó khăn và duy trì đam mê cùng nhiệt huyết với nghề. Một khi bạn nhiệt huyết và thể hiện hết mình trong lớp học cũng như ngoài lớp học, chắc chắn bạn sẽ có những học viên đầu tiên của mình ngay sau khi tốt nghiệp với sự hướng dẫn cách làm từ Yogadaily.

Thực tế tại Yogadaily, có rất nhiều học viên ngay sau khi tốt nghiệp 200 giờ đã có những lớp dạy riêng hoặc được nhận dạy chính thức tại Yogadaily.

 

Sau khi nhận bằng tốt nghiệp khóa đào tạo HLV Yoga 300 giờ tại Yogadaily, tôi có thể xin việc làm không? Có đủ điều kiện mở trung tâm Yoga riêng hay không?

Theo thông tư 42-2015-TT-BLDTBXH, bằng Sơ cấp nghề 300 giờ do Yogadaily cấp, được chứng nhận đào tạo từ Sở LĐTB-XH TP.HCM có giá trị toàn quốc, nên bạn hoàn toàn có thể xin việc làm tại các trung tâm Yoga trên toàn quốc. Nếu là chủ trung tâm Yoga có giảng dạy bạn cũng cần có chứng chỉ hành nghề này để đảm bảo tính pháp lý về chuyên môn.

Ngoài ra, để đủ điều kiện và thủ tục thành lập Trung tâm Yoga hợp pháp, bạn cần thêm những hồ sơ sau:

Đối với học viên muốn mở trung tâm Yoga riêng, liên quan đến kinh doanh, bạn cần phải xin giấy phép đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch đầu tư hoặc tại Địa phương tùy theo quy mô của trung tâm. Tiếp theo là đăng ký giấy phép hoạt động tổ chức thi đấu và tập luyện bộ môn Yoga từ Sở VH-TT&DL địa phương, theo các tiêu chuẩn thông tư 11/2016/TT-BVHTTDL.

Bạn cũng nên bổ sung thêm Chứng chỉ tập huấn bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghiệp vụ HLV Yoga (thời hạn giá trị 5 năm) từ Liên đoàn Yoga Việt Nam theo thông tư 11/2016/TT-BVHTTDL. Hiện Yogadaily cũng là thành viên của Liên đoàn Yoga Việt Nam, hỗ trợ học viên đủ điều kiện tham gia học và nhận chứng chỉ LĐ.

Tóm lại, nếu bạn muốn mở trung tâm Yoga đúng tiêu chuẩn pháp lý thì Khóa học 300g tại Yogadaily là chương trình nền tảng nhất, không chỉ hỗ trợ về bằng cấp chuyên môn hợp pháp mà còn trang bị tổng hợp hệ thống Yoga quy chuẩn từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, bạn còn học được kiến thức và kinh nghiệm của việc mở và điều hành một trung tâm Yoga.

 

Tôi có được làm việc cho Yogadaily sau khi tốt nghiệp không?

Sau khi tốt nghiệp, bạn phải hoàn thành đầy đủ các buổi trợ giảng lớp cơ bản cũng như thường xuyên. Hơn thế nữa, Yogadaily thường mở những lớp karma (phục vụ cộng đồng) để tạo môi trường cho các bạn học viên sau khi tốt nghiệp có thể đứng dạy trực tiếp cho các khách hàng thực sự. Trong quá trình trợ giảng nếu Yogadaily có nhu cầu ứng tuyển thêm huấn luyện viên và bạn có khả năng đứng lớp đúng với yêu cầu của Yogadaily thì Trung tâm sẽ ưu tiên tuyển dụng những học viên do Yogadaily đào tạo ra.

 

enlightened  để được tư vấn chi tiết thêm những nội dung khác.

 

Tham khảo thêm:

Tất tần tật về khóa học huấn luyện viên yoga