Đào tạo nghề HLV Yoga chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế, các cấp độ

Yoga Train the Trainer - Đào tạo Nhà đào tạo HLV Yoga chuyên nghiệp

yes Bạn muốn trở thành Nhà Đào tạo Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất, tạo sự khác biệt lớn so với các HLV khác?

yes Bạn muốn đào sâu kiến thức, kỹ năng Yoga và thỏa đam mê nghiên cứu Yoga khi trở thành Nhà Đào tạo cho HLV Yoga?

yes Bạn muốn tăng thu nhập lên gấp 5 hoặc 10 lần so với việc dạy Yoga cộng đồng?

yes Bạn muốn sở hữu bộ Giáo trình Đào tạo Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp 200h chuẩn hóa trong thời gian ngắn nhất?

yes Bạn muốn chính bạn hoặc trung tâm Yoga của bạn có thể tổ chức chương trình Đào tạo HLV Yoga được phép cấp bằng HLV Yoga Quốc tế Yoga Alliance (Hoa Kỳ) và cấp bằng HLV Yoga trong nước?

Đào tạo Huấn luyện viên Yoga

KHÓA HỌC “ĐÀO TẠO NHÀ ĐÀO TẠO HLV YOGA CHUYÊN NGHIỆP CỦA HỌC VIỆN YOGADAILY LÀ CHÌA KHÓA MỞ RA TẤT CẢ NHỮNG CÁNH CỬA NÀY CHO BẠN.

enlightenedenlightenedenlightened

 

YOGA TRAIN THE TRAINER - KHÓA HỌC MASTER YOGA

700H - 1.000H HUẤN LUYỆN

ĐÀO TẠO NHÀ ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA CHUYÊN NGHIỆP

(700H: HLV YOGA ĐÃ HỌC​ 300H YOGADAILY;

1.000H: CHƯA HỌC 300H YOGADAILY)

(CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC HỌC OFFLINE HOẶC ONLINE HOÀN TOÀN DO BẠN LỰA CHỌN)

 

Nhà đào tạo Huấn luyện viên Yoga quốc tế

 

Chương trình dành cho những bạn đã làm HLV Yoga một thời gian hoặc mới vừa tốt nghiệp một khóa học Huấn luyện viên Yoga 200 giờ muốn tìm hiểu và đi sâu, đi đường dài với hành trình trở thành Nhà Đào tạo HLV Yoga.

Chương trình cũng dành cho các trung tâm, phòng tập Yoga muốn nâng cấp công việc kinh doanh Yoga lên bằng việc tổ chức các chương trình Đào tạo HLV Yoga chuyên nghiệp được cấp phép theo tiêu chuẩn Quốc tế và Quốc gia.

Chương trình bài bản, chuyên nghiệp với đội ngũ Giảng Viên Yogadaily có kiến thức chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm Đào tạo HLV Yoga sẽ dẫn dắt bạn từng bước. Chương trình này được xem là chương trình cầm tay chỉ việc và cung cấp cho bạn sẵn lộ trình, giáo trình để bạn có thể vững vàng, tự tin trở thành một Nhà Đào tạo đầy mơ ước.

 

QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO TẤT CẢ HỌC VIÊN

 

enlightened CHỨNG NHẬN 700H YACEP CỦA YOGA ALLIANCE

enlightened TOÀN BỘ VIDEOS CỦA KHÓA HỌC ĐƯỢC HỌC TRỌN ĐỜI

enlightened CƠ HỘI TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN ĐÀO TẠO 200H-300H TẠI HỌC VIỆN YOGADAILY (KHI THAM GIA HỌC TRỰC TIẾP ON/OFF 70% THỜI LƯỢNG VÀ ĐẠT CÁC TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ CỦA YOGADAILY)

enlightened CƠ HỘI TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN ĐÀO TẠO 200H THEO HỆ THỐNG GIÁO TRÌNH YOGADAILY TẠI TRUNG TÂM YOGA CỦA BẠN VÀ ĐƯỢC YOGADAILY CẤP BẰNG 200H YOGA ALLIANCE (KHI THAM GIA HỌC TRỰC TIẾP ON/OFF 70% THỜI LƯỢNG VÀ ĐẠT CÁC TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ CỦA YOGADAILY CÙNG CÁC THỎA THUẬN HỢP TÁC VÀ PHÍ NHƯỢNG QUYỀN. PHÍ NHƯỢNG QUYỀN LÀ 0 ĐỒNG TRONG 1 NĂM ĐẦU SAU KHI BẠN TỐT NGHIỆP TỪ CHƯƠNG TRÌNH)

enlightened CƠ HỘI HỢP TÁC ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA THEO HỆ THỐNG GIÁO TRÌNH YOGADAILY TẠI TRUNG TÂM YOGA CỦA BẠN VÀ ĐƯỢC YOGADAILY CẤP BẰNG 200H YOGA ALLIANCE (KHI ĐẠT CÁC THỎA THUẬN HỢP TÁC VÀ PHÍ NHƯỢNG QUYỀN. PHÍ NHƯỢNG QUYỀN LÀ 0 ĐỒNG TRONG 1 NĂM ĐẦU SAU KHI BẠN TỐT NGHIỆP TỪ CHƯƠNG TRÌNH)

enlightened BẠN CÓ THỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐÀO TẠO HLV YOGA ĐỘC LẬP CỦA CHÍNH BẠN HOẶC TRUNG TÂM YOGA CỦA BẠN VÀ TỰ CẤP BẰNG 200H CHO HỌC VIÊN. TRONG TRƯỜNG HỢP NÀY, BẠN TỰ THIẾT KẾ GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA RIÊNG BẠN VỚI KIẾN THỨC, KỸ NĂNG ĐƯỢC HỌC VÀ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN GIÁO TRÌNH NÀY. BẠN CŨNG ĐƯỢC HƯỚNG DẪN HOÀN TẤT THỦ TỤC ĐĂNG KÝ TRƯỜNG ĐÀO TẠO 200H QUỐC TẾ VỚI YOGA ALLIANCE KHI BẠN ĐÁP ỨNG ĐIỀU KIỆN CỦA YOGA ALLIANCE (TOÀN BỘ PHÍ ĐĂNG KÝ VỚI YOGA ALLIANCE DO HỌC VIÊN THANH TOÁN).

enlightenedheartenlightened

Tổng hợp các chương trình đào tạo HLV Yoga các cấp độ tại Yogadaily

Loại hình đào tạo

Cấp độ chuyên môn

HLV Yoga 200h HLV Yoga quốc tế theo chuẩn Yoga Alliance
HLV Yoga 300h KTV Yoga theo chuẩn nghề Nhà nước Việt Nam
HLV Yoga 500h Khóa học Master Yoga, trở thành Nhà đào tạo HLV Yoga
Tổng thời lượng đào tạo 1.000h

 

Tham khảo chi tiết và đăng ký khóa học đặc biệt này tại đây:

Train the Trainer - Đào tạo Nhà đào tạo Huấn luyện viên Yoga