Giáo trình Đào tạo Huấn luyện viên Yoga 200h Anh - Việt

Bộ giáo trình Anh – Việt gồm 600 trang (bản tiếng Anh) này hoàn toàn khác biệt với giáo trình đào tạo Huấn luyện viên Yoga của Yogadaily. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trọn đời cho chương trình Đào tạo của riêng bạn mà không phải trả bất kỳ phí bản quyền nào cho Yogadaily.

Bộ giáo trình Anh – Việt gồm 600 trang (bản tiếng Anh) này hoàn toàn khác biệt với giáo trình đào tạo Huấn luyện viên Yoga của Yogadaily. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trọn đời cho chương trình Đào tạo của riêng bạn mà không phải trả bất kỳ phí bản quyền nào cho Yogadaily.

Đây là giáo trình đã có bản quyền và chỉ được sử dụng với những cá nhân, tổ chức được cấp quyền. Bạn được dùng để hướng dẫn các khóa Đào tạo HLV Yoga nhưng không được phân phối cho các đơn vị Đào tạo khác.

Giáo trình Đào tạo Huấn luyện viên Yoga

 

Cấu trúc của giáo trình đào tạo Huấn luyện viên Yoga (đáp ứng tiêu chuẩn của Yoga Alliance) gồm:

 • Principles of Teaching – Nguyên tắc giảng dạy
 • Principles of Cueing – Nguyên tắc hướng dẫn tư thế
 • Principles of Sequencing – Nguyên tắc xếp chuỗi 
 • Sequence Review Sheets (based on peak pose sequences) – Mẫu xếp chuỗi dựa trên Tư thế đỉnh
 • Anatomy – Giải phẫu học
 • Meditation and Pranayama – Thiền định và Luyện thở
 • History and Philosophy – Lịch sử và Triết lý
 • Ethics – Đạo đức nghề nghiệp
 • Business – Kinh doanh và phát triển sự nghiệp
 • Resources – Nguồn
 • Asana Section – Hướng dẫn Tư thế 
 • Worksheets – Bài tập.

Bộ giáo trình này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức để hoàn thiện giáo trình đạt chuẩn (Đây là công việc mà tôi đã tốn rất nhiều thời gian và tâm sức trong suốt nhiều năm. Nhưng bạn sẽ không cần phải giống như tôi nếu bạn sở hữu bộ giáo trình đã đầy đủ chi tiết).

Bộ giáo trình này được gửi đến bạn bằng File Word vì thế bạn hoàn toàn có thể sửa đổi, điều chỉnh nội dung theo ý bạn hoặc giữ nguyên (dù tài liệu đã đạt tiêu chuẩn của Yoga Alliance) và đính kèm logo, hình ảnh của riêng bạn để tạo sự nhận diện thương hiệu riêng.

Bộ giáo trình này gồm có tiếng Anh nhằm hỗ trợ bạn chuẩn hóa giáo trình Đào tạo của trung tâm Yoga của bạn và nộp giáo trình lên Yoga Alliance (điều kiện bắt buộc khi đăng ký trường Đào tạo 200h với Yoga Alliance). Cấu trúc và nội dung chi tiết của giáo trình này đã giúp cho nhiều trường nộp hồ sơ thành công với Yoga Alliance.

Bộ giáo trình gốc tiếng Anh được thiết kế bởi một giáo viên Yoga cấp cao là giáo viên chính của rất nhiều chương trình Đào tạo HLV Yoga 200h – 300h của các tổ chức Yoga Quốc tế tại Mỹ – Canada. Bộ giáo trình tiếng Việt được chuyển ngữ bởi Ms Yoga Bùi Châu Đảo - cũng là một giáo viên Yoga đã có 8 năm kinh nghiệm Đào tạo các chương trình HLV Yoga chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn Yoga Alliance.

Giúp bạn mở rộng đối tượng đào tạo học viên người nước ngoài hoặc muốn học song ngữ.

Giúp bạn đào sâu kiến thức và kỹ năng dạy Yoga bằng tiếng anh bằng bộ tài liệu chuẩn hóa này.

Tài liệu đào tạo HLV Yoga

XEM THÊM CÁC TRANG MẪU: https://buichaudao.vn/tin-tuc/giao-trinh-dao-tao-huan-luyen-vien-yoga-200h-anh-viet

enlightenedenlightenedenlightened

Mức phí Giáo trình đào tạo Huấn luyện viên Yoga:

Ngôn ngữ

Mức phí

Tiếng Anh 1.600 USD
Tiếng Việt 400 USD *
Anh - Việt 2.000 USD

* Không cung cấp riêng giáo trình Tiếng Việt.

Khi bạn đăng ký mua bộ giáo trình này trước 31/12/2022, bạn sẽ nhận gói tư vấn trực tiếp từ tôi để giúp bạn hoàn tất quá trình đăng ký trở thành trường Đào tạo HLV Yoga 200h theo chuẩn Yoga Alliance (Hiệp hội Yoga Quốc tế). Gói tư vấn cá nhân gồm tối đa 5 buổi, mỗi buổi 30-60 phút trực tiếp Online có giá trị 10 triệu đồng và bạn được nhận hoàn toàn miễn phí khi bạn mua giáo trình trước ngày 31/12/2022.

Tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình làm việc và xét duyệt với Yoga Alliance cho đến khi nào bạn nhận được sự xét duyệt cuối cùng. (Toàn bộ chi phí đăng ký với Yoga Alliance bạn tự chi trả và bạn phải đảm bảo đáp ứng đủ các điều kiện từ Yoga Alliance).

BẠN MUỐN NHẬN 01 BẢN MẪU FILE WORD GIÁO TRÌNH NÀY, HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN TẠI ĐÂY: https://forms.gle/5T8ttNY3XVkRyWpg7

Để nhận tư vấn chi tiết về giáo trình, bạn có thể email cho tôi tại địa chỉ: chaudao.bui@yogadaily.vn với tiêu đề Email là: Tôi muốn được tư vấn về giáo trình đào tạo HLV Yoga 200h.

Bạn muốn trở thành Nhà đào tạo HLV Yoga chuyên nghiệp?

Mời bạn tham khảo khóa học Master Yoga:

Khóa học Nhà đào tạo HLV Yoga chuyên nghiệp