Các sự kiện mừng khóa đào tạo Giáo viên Yoga

Lế tốt nghiệp Đào tạo HLV 300 giờ - Khóa 21 &23

Thật hạnh phúc đón chào các bạn học viên HLV trở lại sau 2 tháng hoàn tất chương trình 300h trong buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp Sơ cấp nghề Kỹ thuật viên Yoga. Tấm bằng chính thức công nhận chuyên môn của người làm nghề HLV Yoga tại VN. 

Hạnh phúc nhiều hơn khi các bạn chia sẻ hơn 90% đã đi dạy và có những học viên Yoga đầu tiên. Sau quá trình dạy Yoga dù ngắn nhưng rõ ràng đã giúp các bạn vững kiến thức hơn và cũng tự tin hơn nhiều. Những thảo luận cũng diễn ra sôi nổi đối với từng trường hợp hướng dẫn học viên có vấn đề này, vấn đề kia thì cách xử lý tốt nhất là như thế nào.

Điều Học viện Yogadaily cùng những người làm đào tạo luôn mong mỏi nhất là dù khó khăn, thử thách, các bạn luôn cảm thấy công việc hướng dẫn Yoga, mang đến niềm vui sức khỏe cho người khác là vô cùng ý nghĩa, và cũng giúp các bạn luôn tràn đầy năng lượng và tình yêu cuộc sống.

Thường đang trong các khóa học, vào cuối khóa điều các bạn lo lắng và trăn trở nhất là làm sao có lớp học, có học viên. Vì thế học phần Yoga Business luôn được chia sẻ vào cuối khóa. Một học phần nhỏ nhưng dựa trên kiến thức, kinh nghiệm và xu hướng chung của Việt Nam & thế giới mình đúc kết ra. Chỉ cần các bạn hành động và tin tưởng, trí tuệ bên trong sẽ dẫn dắt cho chúng ta. Là một người thực hành Yoga, chúng ta luôn giữ tâm an, trí sáng, nhưng đôi chân phải chạm đất thì mới vững vàng và hoàn tất trọn vẹn những trách nhiệm của cuộc đời này. 

Nếu ai đó nghĩ rằng mới học HLV Yoga ra thì làm sao đi dạy, làm sao có việc, làm sao dạy tốt. Đó là vì tâm trí chúng ta thường có những lo lắng cố hữu và cũng hay bị ảnh hưởng bởi cái gọi là "người ta nói" đó thôi. Hãy hành động, hành động, hành động....trong sự tỉnh thức & bình tâm. Chỉ có hành động mới tạo nên kết quả. 

Hãy "Sống chậm, Quyết nhanh & Hành động dứt khoát". Và hãy luôn nhớ rằng "Every master was once a beginner" - "Mỗi chuyên gia đều từng là 1 người mới bắt đầu". Vì thế, nếu không bao giờ bắt đầu thì không bao giờ bạn có thể trở thành chuyên gia!

Chúc mừng và chúc các bạn luôn vững vàng, bình an với sứ mệnh lan tỏa hạnh phúc và yêu thường với Yoga.

Om Shanti