Các sự kiện mừng khóa đào tạo Giáo viên Yoga

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA HLV 200-300 GIỜ K16-17-18-19

<3 Vậy là sau 1 hành trình miệt mài học tập và rèn luyện, cuối cùng các bạn học viên các khóa Đào tạo HLV Yogadaily cũng đã hoàn tất khóa học và cầm trên tay những tấm bằng HLV 200-300 giờ. Điểm kết thúc cũng chính là điểm khởi đầu. Từ giờ phút này, các bạn sẽ bắt đầu 1 hành trình mới. Bắt đầu vận dụng những gì mình đã được học, được hấp thụ để chia sẻ cho những ai đang cần trau dồi sức khỏe không chỉ của thân mà quan trọng hơn là của tâm trí và tâm hồn. Chúc các bạn sẽ luôn vững vàng và bình an. <3 Đừng bao giờ sợ thất nghiệp, sợ không có ai để hướng dẫn.

Khi bạn đã hiểu rõ nguồn gốc và ý nghĩa thật sự của Yoga, bạn sẽ biết rằng người cần huấn luyện đầu tiên, liên tục và không bao giờ được từ bỏ, đó chính là bản thân bạn. Phải, trước tiên là chính bạn mà không phải bất kỳ học viên nào khác. Luôn tự huấn luyện cho chính mình vượt qua những giới hạn nhỏ bé của bản thân, để mỗi ngày tự thấy mình thật mạnh mẽ, thật vững vàng, thật nhiều năng lượng mà vẫn phải thật khiêm tốn, và thật bình an. Khi đã tự huấn luyện cho mình thật tốt, bạn sẽ biết cách hướng dẫn , lan tỏa hạnh phúc và yêu thương đến người khác thông qua Yoga. <3 Yoga cuối cùng cũng là một phương pháp, một công cụ để giúp bạn và những người xung quanh bạn đạt được mục đích cuối cùng của con người đó là hạnh phúc thật, bình an thật, tự do thật mà không bị ràng buộc bơi điều kiện bên ngoài.

Con đường này thật dài, thật thử thách đấy. Nên chúng ta những HLV Yogadaily sẽ luôn ghi nhớ mục đích cuối cùng của mình là làm chủ được tâm trí, chứ khong chỉ đơn thuần dừng lại là việc tập được các Asana khó. Và đôi khi việc lên được các Asana khó cần khổ luyện, cần nỗ lực lắm đấy nhưng sẽ còn dễ hơn rất rất nhiều việc ý thức và bình tâm trong từng nốt trầm-bổng trong cuộc đời mình. Vì thế, thiền là vô cùng quan trọng. Vì thế Yoga phải làm chúng ta bình an hơn, sáng suốt hơn, tinh khiết hơn, chứ không phải làm ta rối loạn hơn. Chúc các bạn rạng ngời, tươi vui và an bình như bản chất bạn là thế.<3 Có một người thầy hay nhiều người thầy dẫn dắt thông thái trên con đường Yoga là điều may mắn.

Chúng ta sẽ luôn biết ơn những người thầy trí tuệ và từ ái này. Nhưng, hãy luôn nhớ người thầy vĩ đại nhất chính là người thầy bên trong mỗi chúng ta. Đừng bị ánh sáng chói lóa của những người thầy làm chúng ta trở nên nhỏ bé, phụ thuộc, và tự ti vào chính mình. Hãy liên tục quay vào bên trọng, tự chủ, nhẫn nại, và kiên định, bạn sẽ luôn kết nối được với trị tuệ tuyệt đối bên trong bạn. Yoga thật sự phải giúp bạn thấy được sức mạnh của mình, nhưng phải luôn khiêm tốn và chia sẻ với người cần giúp đỡ. Chúc sứ mệnh lan tỏa hạnh phúc và yêu thương các bạn luôn mang đến ánh sáng tinh khôi và ấm áp cho những người xung quanh! <3 Hãy trở thành các HLV Yoga nhiều hạnh phúc và bình an.