QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÓA HỌC HLV YOGA TẠI YOGADAILY

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÓA HỌC HLV YOGA TẠI YOGADAILY, ĐĂNG KÝ TRONG NĂM 2023. TỔNG GIÁ TRỊ QUÀ TẶNG LÊN ĐẾN 96.000.000Đ

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÓA HỌC HLV YOGA TẠI YOGADAILY 

ĐĂNG KÝ TRONG NĂM 2023

TỔNG GIÁ TRỊ QUÀ TẶNG LÊN ĐẾN 96.000.000Đ

 

quà tặng khóa học Huấn luyện viên Yoga

 

1enlightened Mỗi tuần 1 lần, CLB Huấn luyện viên Yogadaily dành cho HLV sau tốt nghiệp có sân chơi, lớp học để thực hành dạy Yoga thực tế với nhiều thể loai, nhiều dạng lớp vừa Offline vừa Online với sự cố vấn kỹ càng từ đội ngũ giảng viên. Các lớp học được tổ chức tại trung tâm Yogadaily và cộng đồng Yogadaily (Trị giá 36.000.000đ).

 

2enlightened Mỗi tháng 1 lần trong vòng 1 năm liên tục, cô Châu Đảo trực tiếp Coaching về Xây dựng sự nghiệp dạy Yoga bền vững và sung túc cho các HLV Yoga, giúp bạn có phương án giải quyết vấn đề thiết yếu để trở thành HLV Yoga toàn thời gian (mà hầu như không có khóa HLV Yoga nào dạy những điều này nhưng lại là điều mà HLV Yoga mới rất cần): làm sao để thu hút học viên mới, tính học phí các lớp học như thế nào, tổ chức workshop để học viên trải nghiệm ra sao, các dạng lớp học Yoga để tăng thu nhập từ cv này, xây dựng thương hiệu cá nhân cho HLV Yoga như thế nào…. (Trị giá 24.000.000đ).

 

3enlightened Mỗi tháng 1 lần trong vòng 1 năm liên tục, cô Châu Đảo trực tiếp hướng dẫn bạn kỹ năng dạy Yoga bằng tiếng Anh. Như bạn biết, người nước ngoài rất thích tập Yoga và trong tương lai gần 1-2 năm tới sẽ có nhiều doanh nhân, khách du lịch nước ngoài sang Việt Nam. Hãy chuẩn bị dần kỹ năng dẫn Yoga bằng tiếng anh để bạn có thể tìm hiểu sâu rộng về Yoga và dạy Yoga cho người nước ngoài hay các trung tâm Yoga có người nước ngoài. Đây cũng là cách để bạn gia tăng thu nhập đáng kể cho sự nghiệp Yoga cho mình (Trị giá 24.000.000đ).

 

4enlightened Kho giáo án bài dạy Yoga mỗi tháng ít nhất 4 giáo án mới đa dạng, phong phú nhiều thể loại trong vòng 1 năm liên tục, giáo án bằng Tiếng Việt - Tiếng Anh - Tiếng Phạn để bạn tham khảo cho việc xây dựng giáo án và đứng lớp thực tế (Trị giá 12.000.000đ).

 

Cơ hội

 

TẤT CẢ QUÀ TẶNG NÀY DIỄN RA TỪ THÁNG 01/2023 ĐẾN HẾT NĂM 2023

TỔNG GIÁ TRỊ QUÀ TẶNG LÊN ĐẾN 96.000.000Đ

 

Khóa học Huấn luyện viên Yoga