Học huấn luyện viên Yoga

Đào tạo giáo viên Yoga tại Vĩnh Long

“Cơ thể chúng ta là cây cung, còn các asana (tư thế) là những mũi tên để nhắm vào mục tiêu – đó là linh hồn”. Để học hỏi một môn học mới đòi hỏi phải có sự tập trung và kiên trì với mục tiêu đã đặt ra. Đặc biệt là Yoga, ngoài luyện tập thể chất, còn cần sự luyện tập các giác quan, cảm xúc và tâm trí. Mỗi loại Yoga đều có một trình tự nhất định để giúp người tập trải nghiệm được hiệu quả của mỗi tư thế và đi đến luyện tập cảm nhận được cơ thể cũng như các giác quan và cuối cùng là kiểm soát được tâm trí. Bạn có muốn khám phá để hiểu rõ trình tự của các chuỗi tư thế? Khóa học dưới đây đang chờ bạn khám phá.

 

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA TẠI VĨNH LONG

 

1. Lý do nên học huấn luyện viên yoga tại Vĩnh Long

- Tìm hiểu sâu về tận nguồn cội Yoga và các phương pháp hiện đại.

- Tạo thêm nghề ‘tay trái’ với niềm đam mê Yoga.

- Chuyển đổi nghề nghiệp, theo đuổi tình yêu trọn vẹn với Yoga. Vừa có sức khỏe, vừa có thêm nhiều mối quan hệ tích cực, vừa có thu nhập tốt, và lại chủ động thời gian làm việc.

 

 2. Điều kiện để tham gia khóa đào tạo HLV Yoga tại Vĩnh Long

- Sức khỏe bình thường để thực hiện các động tác Yoga.

- Tâm lý, tinh thần hoàn toàn bình thường. Không có vấn đề về thần kinh.

- Độ tuổi từ 18 – 65. Tốt nghiệp tốt thiểu THCS.

 

 3. Lợi ích nhận được sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo Giáo viên Yoga tại Vĩnh Long

- Nhận chứng chỉ HLV Yoga quốc tế được chứng nhận bởi tổ chức Yoga Alliance (Mỹ). Đủ điều kiện dạy yoga tại hầu hết các quốc gia. Đủ điền kiện đăng ký thương hiệu cá nhân toàn cầu trên trang Yoga Alliance.

- Nhận chứng chỉ HLV Yoga chuyên đề nâng cao: Yoga bầu, Yoga trẻ em, Yoga trị liệu, Yoga người cao tuổi. Đủ điều kiện dạy các đối tượng học viên đặc biệt.

- Nhận chứng chỉ KTV Yoga toàn diện. Đủ điều kiện dạy Yoga HỢP PHÁP trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Và là 1 trong 2 chứng chỉ bắt buộc để mở Trung tâm Yoga.

 

Lương Thúy Quỳnh - Học viện Yogadaily

 

học huấn luyện viên yoga, đào tạo hlv yoga, học phí hlv yoga, đào tạo giáo viên yoga

 

 

Có thể bạn quan tâm: