Học huấn luyện viên Yoga

Học Hlv Yoga tại Vĩnh Long

Khi nhắc đến Yoga mọi người sẽ nghĩ ngay đến các tư thế giữ thăng bằng khó, lộn ngược người hay uốn dẻo, nhưng thật ra, tập tư thế chỉ là một trong các điểm của Yoga. Một trong năm điểm quan trọng nhất của Yoga là Thiền định, bạn có bao giờ tự hỏi tại sao mọi người lại thiền? Hiểu một cách nôm na rằng khi ta mệt mỏi hoặc bế tắc với cuộc sống bên ngoài, ta sẽ tìm cách để quay vào bên trong, để tự tìm câu trả lời cho bản thân mình. Tôi chưa bao giờ tự ngồi thiền được quá hai phút, và thật cũng không biết phải bắt đầu từ đầu, nhưng nhờ cô giáo của mình, tôi đã biết mình phải bắt đầu thế nào, đưa điểm tập trung vào đâu. Tới buổi thứ năm trong khóa học Huấn luyện viên, tôi đã ngồi thiền được mười phút đấy. Bạn cũng sẽ có thể vượt qua được trở ngại của bản thân khi có người hướng dẫn đúng đắn. Hãy tham khảo khóa học bên dưới nhé, biết đâu, cô giáo của bạn đang chờ bạn đến đấy.

 

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA TẠI VĨNH LONG

 

1. Lý do nên học huấn luyện viên yoga tại Vĩnh Long

- Tìm hiểu sâu về tận nguồn cội Yoga và các phương pháp hiện đại.

- Tạo thêm nghề ‘tay trái’ với niềm đam mê Yoga.

- Chuyển đổi nghề nghiệp, theo đuổi tình yêu trọn vẹn với Yoga. Vừa có sức khỏe, vừa có thêm nhiều mối quan hệ tích cực, vừa có thu nhập tốt, và lại chủ động thời gian làm việc.

 

 2. Điều kiện để tham gia khóa đào tạo HLV Yoga tại Vĩnh Long

- Sức khỏe bình thường để thực hiện các động tác Yoga.

- Tâm lý, tinh thần hoàn toàn bình thường. Không có vấn đề về thần kinh.

- Độ tuổi từ 18 – 65. Tốt nghiệp tốt thiểu THCS.

 

 3. Lợi ích nhận được sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo Giáo viên Yoga tại Vĩnh Long

- Nhận chứng chỉ HLV Yoga quốc tế được chứng nhận bởi tổ chức Yoga Alliance (Mỹ). Đủ điều kiện dạy yoga tại hầu hết các quốc gia. Đủ điền kiện đăng ký thương hiệu cá nhân toàn cầu trên trang Yoga Alliance.

- Nhận chứng chỉ HLV Yoga chuyên đề nâng cao: Yoga bầu, Yoga trẻ em, Yoga trị liệu, Yoga người cao tuổi. Đủ điều kiện dạy các đối tượng học viên đặc biệt.

- Nhận chứng chỉ KTV Yoga toàn diện. Đủ điều kiện dạy Yoga HỢP PHÁP trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Và là 1 trong 2 chứng chỉ bắt buộc để mở Trung tâm Yoga.

 

Lương Thúy Quỳnh - Học viện Yogadaily

 

học huấn luyện viên yoga, đào tạo hlv yoga, học phi hlv yoga, đào tạo giáo viên yoga

 

 

Có thể bạn quan tâm: