Đào tạo huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp, quốc tế, nâng cao

Nên đăng ký khóa học huấn luyện viên yoga 200h hay 300h?

TƯ VẤN KHÓA HỌC HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA

(Hướng dẫn lựa chọn khóa đào tạo hlv yoga phù hợp nhất)
 
 
Bạn đang băn khoăn nên đăng ký khóa học huấn luyện viên yoga 200h (hlv yoga quốc tế), hay khóa đào tạo hlv yoga 300h (huấn luyện viên yoga toàn diện và hợp pháp tại Việt Nam)?
 
Trước khi quyết định đăng ký một khóa đào tạo giáo viên yoga, Bạn hãy tham khảo những so sánh dưới đây để xem hiện tại mình phù hợp với khóa nào nhất:
 

Đào tạo hlv yoga quốc tế 200g:

- Bạn được đào tạo để trở thành huấn luyện viên yoga quốc tế, theo tiêu chuẩn của tổ chức Yoga Alliance (Mỹ), được công nhận tại hầu hết các quốc gia.
- Bạn được cấp chứng chỉ hlv yoga quốc tế, có chứng nhận của Yoga Alliance, đủ điều kiện đăng ký thương hiệu cá nhân theo chuẩn quốc tế trên trang Yoga Alliance.
Đây là chương trình rất phù hợp cho những Học viên muốn học Yoga lấy bằng quốc tế.
* Tuy nhiên, với chương trình học hlv yoga 200h, bạn chỉ có thể dạy được các đối tượng học viên có sức khỏe bình thường, độ tuổi từ 16 - 60.
* Và rất quan trọng, bạn không thể mở trung tâm yoga chính thức và bị hạn chế dạy tại các trung tâm yoga lớn. Lý do: hiện tại Việt Nam chưa công nhận chứng chỉ yoga quốc tế là một chứng chỉ nghề hợp pháp.
Chứng chỉ Yoga Alliance
 
 

Đào tạo hlv yoga toàn diện 300g:

- Trước tiên, Bạn được học đầy đủ theo chương trình đào tạo huấn luyện viên yoga quốc tế 200h.
- Sau chương trình hlv yoga 200g, Bạn được học tiếp chương trình hlv yoga 100g nâng cao bao gồm 4 chuyên đề: Yoga bầu, Yoga trẻ em, Yoga trị liệu, Yoga người cao tuổi.
- Kết thúc khóa học huấn luyện viên yoga 300g, Bạn được nhận 3 chứng chỉ: HLV Yoga quốc tế 200g, HLV yoga chuyên đề nâng cao 100g, KTV Yoga 300g.
* Chứng chỉ KTV Yoga 300g rất quan trọng đối với một giáo viên yoga. Đây là chứng chỉ hành nghề yoga do Sở LĐ-TB-XH chứng nhận, có giá trị pháp lý và chuyên môn đạt tiêu chuẩn Nhà nước Việt Nam. Giúp HLV Yoga vừa có đủ trình độ dạy được tất cả các đối tượng học viên, vừa được HỢP PHÁP dạy yoga tại Việt Nam và Thế giới.
* Chứng chỉ KTV Yoga cũng là 1 yêu cầu bắt buộc để mở trung tâm yoga hợp pháp.
* Yogadaily là đơn vị đầu tiên được phép cấp chứng chỉ KTV Yoga 300g theo tiêu chuẩn của Sở.
Chứng chỉ nghề yoga

 

Như vậy Bạn đã biết mình phù hợp với chương trình nào rồi nhé. yes
 
Chúc bạn nhiều sức khỏe, hạnh phúc! heart
 
 
 
khóa học huấn luyện viên yoga
 
 

Có thể bạn quan tâm:

Tất tần tật về khóa học huấn luyện viên yoga

Thời điểm tốt nhất để học huấn luyện viên yoga

Con đường trở thành huấn luyện viên yoga

Học huấn luyện viên yoga online - xu thế mới