Blog

Nên học Huấn luyện viên Yoga ở đâu?

Chắc hẳn một điều rằng, khi bạn đặt ra câu hỏi "Nên học Huấn luyện viên Yoga ở đâu" nghĩa là bạn quan tâm đặc biệt đến uy tín nơi đào tạo, chất lượng đào tạo, tính pháp lý của bằng cấp nhận được và năng lực chuyên môn sau khi ra trường. Đó là sự quan tâm RẤT THÔNG MINH và THỰC TẾ.

yesyesyes

 

Học Huấn luyện viên Yoga ở đâu tốt?

Hiện nay, hầu hết các trung tâm đào tạo huấn luyện viên yoga uy tín và đủ tiêu chuẩn pháp lý đều tập trung tại TPHCM và Hà Nội.

Học HLV Yoga ở Yogadaily là tốt nhất

Nếu bạn đang ở gần TPHCM hoặc ở xa nhưng có điều kiện học tại Sài Gòn thì Yogadaily chính là gợi ý số 1 để bạn tham khảo. Cùng với uy tín về thương hiệu, chất lượng đào tạo, Yogadaily là đơn vị đầu tiên và duy nhất đến nay được phép cấp cho bạn chứng chỉ nghề Yoga theo tiêu chuẩn của Sở LĐ-TB-XH, giúp bạn dạy Yoga hoàn toàn hợp pháp tại Việt Nam.

Ngoài các yếu tố về uy tín thương hiệu 10 năm, cấp chứng chỉ hành nghề yoga theo cả tiêu chuẩn quốc tế và VN, với cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, hòa quyện cùng thiên nhiên, Yogadaily còn là nơi đào tạo Huấn luyện viên Yoga đa phong cách, kết hợp truyền thống và hiện đại, giúp Học viên dễ dàng hơn khi tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Học Huấn luyện viên Yoga ở Yogadaily

Khóa học Huấn luyện viên Yoga

Thực ra, đây là câu hỏi 'khó' nhất về khóa đào tạo HLV Yoga. Vì khái niệm "tốt" bao gồm rất nhiều yếu tố để tạo nên.

Câu trả lời chính xác nhất nằm ở chính bạn.

Bởi vì câu hỏi này liên quan đến uy tín, chất lượng đào tạo, khả năng truyền đạt của giảng viên, mức độ hài lòng của học viên và tỉ lệ thành công trong nghề sau khi tốt nghiệp, ... và có một phần cơ sở vật chất cho khóa học nữa.

Học Huấn luyện viên Yoga ở Yogadaily tốt nhất

Có nhiều cách để bạn tự tìm được câu trả lời thỏa đáng.

Bạn hãy tự mình tìm đến từng địa chỉ đào tạo giáo viên yoga uy tín để tìm hiểu, tận mắt thấy cơ sở vật chất tại đó, những hình ảnh về khóa học, tận tai nghe những gì họ giới thiệu về công ty / trung tâm mình. Và một cách rất hiệu quả là thông qua sự chia sẻ, giới thiệu của những người đã tốt nghiệp khóa học.

Khóa học Huấn luyện viên Yoga

 

Chắc hẳn một điều rằng, khi bạn đặt ra câu hỏi "Nên học Huấn luyện viên Yoga ở đâu" nghĩa là bạn quan tâm đặc biệt đến uy tín nơi đào tạo, chất lượng đào tạo, tính pháp lý của bằng cấp nhận được và năng lực chuyên môn sau khi ra trường. Đó là sự quan tâm RẤT THÔNG MINH và THỰC TẾ.

Do đó, nếu bạn muốn đầu tư một cách nghiêm túc cho sự nghiệp giảng dạy yoga thì bạn cần tìm hiểu kỹ về mặt pháp lý của bằng cấp, chứng chỉ trước tiên. Tiếp đến, hãy cố gắng tham khảo thật nhiều những vị 'tiền bối' đã từng học qua nhiều trường đào tạo khác nhau để tìm ra một môi trường phù hợp nhất với mình.

khóa đào tạo giáo viên yoga

 

Tham khảo: Top 5 trung tâm đào tạo huấn luyện viên yoga uy tín tại TPHCM

 

Tại sao tôi nên học Huấn luyện viên Yoga ở Yogadaily mà không phải ở đâu khác?

Chương trình đào tạo HLV Yoga tại Yogadaily bạn được những lợi ích khác biệt sau đây:

1. Được đào sâu triết lý ứng dụng của Yoga ở cả 5 điểm: Tư thế, Hít Thở, Thư giãn, Dinh dưỡng, Tư duy tích cực - Thiền định vào thực tế cuộc sống để giúp Huấn luyện viên Yoga sống tự do, hạnh phúc với đam mê nghề nghiệp và tạo ảnh hưởng tích cực lên học viên

2. Được thực hành dạy Yoga & Trợ giảng ngay lớp học thực tế́ với các chuỗi tư thế cơ bản, nâng cao của Hatha Yoga, Vinyasa Yoga phù hợp với đối tượng học viên trong và ngoài nước.

3. Được học kỹ năng xin việc làm HLV Yoga và kiến thức mở trung tâm Yoga riêng. Kiến thức này không chỉ áp dụng trong nước mà còn mang tính ứng dụng cao ở nước ngoài giúp cho Huấn luyện viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn làm chủ thu nhập, tài chính và nghề nghiệp của mình

4. Được cấp bằng để hành nghề hợp pháp tại Việt Nam. Yogadaily là Công ty Yoga đầu tiên tại Việt Nam được phép cấp bằng KTV Yoga do sở LĐ-TB-XH chứng nhận.

5. Được học giáo trình và kiến thức chuẩn quốc tế, tiếp nhận những kiến thức và xu hướng Yoga, sức khỏe thể chất & tinh thần của thế giới nhưng phù hợp với môi trường và văn hóa Việt Nam.

Muốn ... Phải ...

6. Được đào tạo bởi các HLV Yoga người Việt có bằng cấp đạt chuẩn quốc tế, am hiểu người Việt, giải thích cặn kẽ, rõ ràng, chi tiết cho học viên.

Yogadaily - nơi lý tưởng để học Huấn luyện viên Yoga

7. Đặc biệt, nếu không có nhiều thời gian hoặc ở xa TPHCM, bạn có thể tham gia các khóa đào tạo Huấn luyện viên Yoga online tại Yogadaily. Các khóa học online vẫn đảm bảo thời lượng giáo trình, chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn và được phê duyệt bởi Yoga Alliance (Hiệp hội Yoga Quốc tế) và Sở LĐ-TB-XH.

Tham khảo: Yogadaily - thành viên Yoga Alliance

Tham khảo: HLV Yoga chính thức được Nhà nước công nhận là một nghề

* Ngoài ra, bạn còn nhận được quà tặng đặc biệt dành cho Khóa học HLV Yoga tại Yogadaily trị giá 96 triệu đồng.

Yogadaily tự hào là một điểm đến uy tín có thể cung cấp cho bạn chương trình đào tạo Huấn luyện luyện viên Yoga tốt nhất, đạt chuẩn quốc tế, hợp pháp hành nghề trong nước.

Khóa học HLV Yoga tốt nhất Việt Nam

 

Tổng hợp những chương trình đào tạo và đối tượng Học viên nên học Huấn luyện viên Yoga ở Yogadaily:

Đối tượng Học viên

Loại hình đào tạo

Đi làm giờ hành chính Học tối 2,4,6 và ngày CN
Thời gian làm việc tự do Học ban ngày T2-T7
Ở xa TPHCM hoặc khó sắp xếp thời gian học trực tiếp Học online
Có nhu cầu học theo khung thời gian cá nhân PT

Khóa học Huấn luyện viên Yoga

 

Có thể bạn quan tâm:

Tất tần tật về khóa đào tạo huấn luyện viên yoga

3 "S" tối thượng cho Khóa học Huấn luyện viên Yoga

Khóa học hlv yoga cho người mới bắt đầu

Con đường trở thành huấn luyện viên yoga

Thời điểm tốt nhất để học huấn luyện viên yoga

Nên đăng ký khóa học huấn luyện viên yoga 200h hay 300h?