Blog

Có nên học Huấn luyện viên Yoga

Bạn đang thắc mắc "Có nên học Huấn luyện viên Yoga"?

 

Thời điểm này, chắc hẳn một điều rằng sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của từng người, từng nhà, từng quốc gia.

Còn gì khác nữa, khi mà thiên tai, đại dịch, những căn bệnh lạ, hiểm luôn rình rập và tấn công loài người.

Cùng với đó, rất nhiều phương thức, sản phẩm, dịch vụ ra đời nhằm nâng cao đề kháng, sức khỏe toàn diện cho con người để chống chọi những rủi ro cuộc sống.

Nhưng cũng chính vì có quá nhiều lựa chọn làm cho người ta bị phân tâm, rối trí không biết nên chọn cái nào, cái nào thực sự đem lại hiệu quả nhất.

Yoga là một trong số đó. Yoga không phải thực phẩm chức năng, Yoga cũng không phải thuốc chữa bệnh, và Yoga hoàn toàn không phải là một môn thể dục đơn thuần. Yoga giúp người tập thay đổi từ từ và tận sâu bên trong cả thân và tâm, giúp cuộc sống trở nên cân đối, sức khỏe dẻo dai, bền bỉ.

Chính vì thế, nghề Huấn luyện viên Yoga đang là một trong những nghề 'hot' trong cuộc sống hiện đại. Nghề không chỉ mang lại sức khỏe, sự viên mãn cho cộng đồng mà còn giúp người HLV chủ động được thời gian và thu nhập. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng theo đuổi được nghề này. Đây là một con đường đầy chông gai, thử thách, và thậm chí khá tốn kém về tiền bạc, thời gian.

nên học huấn luyện viên yoga

 

Vậy có nên học làm HLV Yoga?

Không nên học khi bạn chưa sẵn sàng để vượt qua thử thách và theo đuổi đến cùng.

Còn nếu bạn có một tình yêu đủ lớn với Yoga, một quyết tâm đủ mạnh để chinh phục Yoga và một khát khao cháy bỏng mang Yoga chân chính đến cho cộng đồng, thì đây chính là thời điểm tốt nhất để bạn bắt đầu khóa học.

Lúc này, Bạn nên tham gia khóa học để trải nghiệm toàn bộ 5 ĐIỂM YOGA để không chỉ giúp nhiều người có sức khỏe tốt hơn, đề kháng mạnh hơn, mà còn giúp chính mình có cuộc sống viên mãn, khỏe đẹp.

 

Khóa học HLV Yoga

 

Thực ra, câu trả lời nằm ở chính BẠN.

Bạn cần rà soát lại tất cả các tiêu chí xem mình có phù hợp với khóa học hay không. Niềm đam mê Yoga, nhu cầu thay đổi công việc hoặc thêm nghề 'tay trái', tình hình tài chính, sức khỏe... Thậm chí có thể cần cả sự ủng hộ của gia đình.

Trắc nghiệm các tiêu chí về mức độ sẵn sàng cho khóa học HLV Yoga

 

heartheartheart

 

Tại sao tôi cần học Khóa Đào tạo HLV Yoga ở Yogadaily mà không phải ở nơi khác?

Học chương trình đào tạo HLV Yoga tại Yogadaily bạn được những lợi ích khác biệt sau đây:

1. Được đào sâu triết lý ứng dụng của Yoga ở cả 5 điểm: Tư thế, Hít Thở, Thư giãn, Dinh dưỡng, Tư duy tích cực - Thiền định vào thực tế cuộc sống để giúp Huấn luyện viên Yoga sống tự do, hạnh phúc với đam mê nghề nghiệp và tạo ảnh hưởng tích cực lên học viên

2. Được thực hành dạy Yoga & Trợ giảng ngay lớp học thực tế́ với các chuỗi tư thế cơ bản, nâng cao của Hatha Yoga, Vinyasa Yoga phù hợp với đối tượng học viên trong và ngoài nước.

3. Được học kỹ năng xin việc làm HLV Yoga và kiến thức mở trung tâm Yoga riêng. Kiến thức này không chỉ áp dụng trong nước mà còn mang tính ứng dụng cao ở nước ngoài giúp cho Huấn luyện viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn làm chủ thu nhập, tài chính và nghề nghiệp của mình

4. Được cấp bằng để hành nghề hợp pháp tại Việt Nam. Yogadaily là Công ty Yoga đầu tiên tại Việt Nam được phép cấp bằng KTV Yoga do sở LĐ-TB-XH chứng nhận.

5. Được học giáo trình và kiến thức chuẩn quốc tế, tiếp nhận những kiến thức và xu hướng Yoga, sức khỏe thể chất & tinh thần của thế giới nhưng phù hợp với môi trường và văn hóa Việt Nam.

6. Được đào tạo bởi các HLV Yoga người Việt có bằng cấp đạt chuẩn quốc tế, am hiểu người Việt, giải thích cặn kẽ, rõ ràng, chi tiết cho học viên.

nên học huấn luyện viên yoga

 

Có thể bạn quan tâm:

Tất tần tật về khóa học huấn luyện viên yoga

Tư vấn cách lựa chọn khóa học hlv yoga

Con đường trở thành huấn luyện viên yoga

Khóa học hlv yoga cho người mới bắt đầu