Blog

Học yoga bao lâu thì dạy được và Giáo viên yoga cần học bao lâu

Bạn đang thắc mắc "Học yoga bao lâu thì dạy được" hay "Giáo viên yoga cần học bao lâu"?

 

Huấn luyện viên Yoga đang là nghề 'hot' trong cuộc sống hiện đại. Bởi nghề này không chỉ mang lại sức khỏe cộng đồng mà còn giúp chính người HLV có sự chủ động về thời gian và thu nhập.

Thế nhưng trước khi có được sự chủ động đó thì những HLV Yoga tương lai phải rất đắn đo, cân nhắc quỹ thời gian mình cần phải bỏ ra để trở thành một Giáo viên Yoga đích thực.

Thời gian qua, Yogadaily nhận được rất nhiều băn khoăn của khách hàng về thời gian học khóa HLV Yoga.

học HLV Yoga

 

Vậy Học yoga bao lâu thì dạy được hay Giáo viên yoga cần học bao lâu?

Học bao lâu để trở thành huấn luyện viên yoga còn tùy thuộc vào mục đích bạn tham gia khóa học.

Nếu bạn chỉ học để tìm hiểu sâu hơn về yoga và dạy yoga ở cấp độ thông thường thì bạn chỉ cần tham gia khóa học hlv yoga 200g.

Cũng tùy thời gian bạn có thể học. Nếu học ban ngày thì khóa học kéo dài 1 tháng, buổi tối thì 2 tháng.

Còn nếu bạn muốn đào sâu vào các thể loại yoga để trang bị cho mình nền tảng tốt nhất để trở thành một giáo viên yoga toàn diện thì bạn nên chọn khóa học hlv yoga 300g trở lên.

Sau 1-3 tháng học khóa huấn luyện viên yoga, bạn sẽ có thêm khoảng 1 tháng tham gia các lớp trợ giảng, thực tập cộng đồng để hoàn thiện kỹ năng thực tế để dạy yoga.

Tham khảo thêm: Nên đăng ký khóa học hlv yoga 200g hay 300g?

heartheartheart

 

Tại sao tôi cần học Khóa Đào tạo HLV Yoga ở Yogadaily mà không phải ở nơi khác?

Học chương trình đào tạo HLV Yoga tại Yogadaily bạn được những lợi ích khác biệt sau đây:

1. Được đào sâu triết lý ứng dụng của Yoga ở cả 5 điểm: Tư thế, Hít Thở, Thư giãn, Dinh dưỡng, Tư duy tích cực - Thiền định vào thực tế cuộc sống để giúp Huấn luyện viên Yoga sống tự do, hạnh phúc với đam mê nghề nghiệp và tạo ảnh hưởng tích cực lên học viên

2. Được thực hành dạy Yoga & Trợ giảng ngay lớp học thực tế́ với các chuỗi tư thế cơ bản, nâng cao của Hatha Yoga, Vinyasa Yoga phù hợp với đối tượng học viên trong và ngoài nước.

3. Được học kỹ năng xin việc làm HLV Yoga và kiến thức mở trung tâm Yoga riêng. Kiến thức này không chỉ áp dụng trong nước mà còn mang tính ứng dụng cao ở nước ngoài giúp cho Huấn luyện viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn làm chủ thu nhập, tài chính và nghề nghiệp của mình

4. Được cấp bằng để hành nghề hợp pháp tại Việt Nam. Yogadaily là Công ty Yoga đầu tiên tại Việt Nam được phép cấp bằng KTV Yoga do sở LĐ-TB-XH chứng nhận.

5. Được học giáo trình và kiến thức chuẩn quốc tế, tiếp nhận những kiến thức và xu hướng Yoga, sức khỏe thể chất & tinh thần của thế giới nhưng phù hợp với môi trường và văn hóa Việt Nam.

6. Được đào tạo bởi các HLV Yoga người Việt có bằng cấp đạt chuẩn quốc tế, am hiểu người Việt, giải thích cặn kẽ, rõ ràng, chi tiết cho học viên.

heartheartheart

 

- Bạn đang tìm một khóa học đào tạo huấn luyện viên yoga uy tín nhất Việt Nam?

- Bạn đang cần một khóa học hlv yoga tốt nhất ngay tại TP HCM?

- Và bạn muốn biết học phí học hlv yoga bao nhiêu tiền?

khóa đào tạo giáo viên yoga

 

Có thể bạn quan tâm:

Tất tần tật về khóa học huấn luyện viên yoga

Tư vấn cách lựa chọn khóa học hlv yoga

Con đường trở thành huấn luyện viên yoga

Khóa học hlv yoga cho người mới bắt đầu