Blog

Blog

Blog
HỌC VÀ HƯỚNG DẪN YOGA - KHÔNG NÊN QUÁ MÁY MÓC VÀO ĐỊNH TUYẾN

HỌC VÀ HƯỚNG DẪN YOGA - KHÔNG NÊN QUÁ MÁY MÓC VÀO ĐỊNH TUYẾN

Lớp học Ứng dụng Giải phẫu và Sinh lý TDTT trong Yoga do Giảng viên, HLV Quốc tế Trần Phương Tùng (anh đồng thời cũng là Trưởng Bộ môn Giáo dục Thể chất của trường ĐH Văn Lang, Nghiên cứu sinh Tiến sĩ lĩnh vực Yoga) phụ trách, được Học viện Yogadaily tổ chức vào ngày 19/11 đã nhận được nhiều sự quan tâm, tham gia hưởng ứng đông đảo của hơn 60 người yêu, đam mê Yoga và cả những ai đang và sẽ là HLV Yoga.
Chi tiết →
TÔI ĐI HỌC YOGA

TÔI ĐI HỌC YOGA

Chia sẻ của cô Ngô Thanh Thuỷ - Học viên Khóa đào tạo HLV Yoga K06, Học viện Yogadaily
Chi tiết →

"TẤM BẰNG SƠ CẤP NGHỀ HLV YOGA TÔI NHẬN ĐƯỢC HÔM NAY THẬT LÀ MỘT NGOẠI LỆ"

Đó là chia sẻ hết sức chân tình và thật cảm động trong bài phát biểu của cô Ngô Thanh Thủy (học viên khóa Đào tạo HLV Yoga K06) tại Buổi lễ Trao bằng Tốt nghiệp nghề HLV Yoga đầu tiên. Bài phát biểu của cô Ngô Thanh Thủy đã nhận được rất nhiều sự đồng tình, cảm xúc của đông đảo những ai có mặt tại sự kiện.
Chi tiết →
HẠNH PHÚC CỦA HLV YOGA LÀ  MANG NHỮNG GIÁ TRỊ MÌNH CÓ ĐẾN ĐƯỢC CHO NHỮNG AI CẦN

HẠNH PHÚC CỦA HLV YOGA LÀ MANG NHỮNG GIÁ TRỊ MÌNH CÓ ĐẾN ĐƯỢC CHO NHỮNG AI CẦN

HLV Yoga hướng dẫn, mang sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc, sự bình an đến cho mọi người không những chỉ bằng kiến thức, kỹ năng, mà quan trọng hơn cả là ở cái tâm với nghề.
Chi tiết →
5 ĐIỀU NÊN BIẾT ĐỂ TRỞ THÀNH HLV YOGA KIDS CHUYÊN NGHIỆP

5 ĐIỀU NÊN BIẾT ĐỂ TRỞ THÀNH HLV YOGA KIDS CHUYÊN NGHIỆP

Việc giáo dục về nhân cách là điều nên được quan tâm trước tiên ở trẻ nhỏ, nhất là trẻ vị thành niên – khi mà hormone đang phát triển, chưa ổn định. Việc luyện tập Yoga sớm, với phương pháp Yoga kids phù hợp cho mỗi nhóm tuổi sẽ mang đến nhiều tác động tích cực lên sự phát triển về mặt cơ thể học, giúp trẻ tự tin, cảm nhận được sức mạnh bên trong, tăng khả năng tập trung, cân bằng tâm lý cũng như nuôi nấng tình yêu thương cho trẻ.
Chi tiết →