Blog

Blog

Blog
TÔI ĐI HỌC YOGA

TÔI ĐI HỌC YOGA

Chia sẻ của cô Ngô Thanh Thuỷ - Học viên Khóa đào tạo HLV Yoga K06, Học viện Yogadaily
Chi tiết →

"TẤM BẰNG SƠ CẤP NGHỀ HLV YOGA TÔI NHẬN ĐƯỢC HÔM NAY THẬT LÀ MỘT NGOẠI LỆ"

Đó là chia sẻ hết sức chân tình và thật cảm động trong bài phát biểu của cô Ngô Thanh Thủy (học viên khóa Đào tạo HLV Yoga K06) tại Buổi lễ Trao bằng Tốt nghiệp nghề HLV Yoga đầu tiên. Bài phát biểu của cô Ngô Thanh Thủy đã nhận được rất nhiều sự đồng tình, cảm xúc của đông đảo những ai có mặt tại sự kiện.
Chi tiết →
HẠNH PHÚC CỦA HLV YOGA LÀ  MANG NHỮNG GIÁ TRỊ MÌNH CÓ ĐẾN ĐƯỢC CHO NHỮNG AI CẦN

HẠNH PHÚC CỦA HLV YOGA LÀ MANG NHỮNG GIÁ TRỊ MÌNH CÓ ĐẾN ĐƯỢC CHO NHỮNG AI CẦN

HLV Yoga hướng dẫn, mang sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc, sự bình an đến cho mọi người không những chỉ bằng kiến thức, kỹ năng, mà quan trọng hơn cả là ở cái tâm với nghề.
Chi tiết →
5 ĐIỀU NÊN BIẾT ĐỂ TRỞ THÀNH HLV YOGA KIDS CHUYÊN NGHIỆP

5 ĐIỀU NÊN BIẾT ĐỂ TRỞ THÀNH HLV YOGA KIDS CHUYÊN NGHIỆP

Việc giáo dục về nhân cách là điều nên được quan tâm trước tiên ở trẻ nhỏ, nhất là trẻ vị thành niên – khi mà hormone đang phát triển, chưa ổn định. Việc luyện tập Yoga sớm, với phương pháp Yoga kids phù hợp cho mỗi nhóm tuổi sẽ mang đến nhiều tác động tích cực lên sự phát triển về mặt cơ thể học, giúp trẻ tự tin, cảm nhận được sức mạnh bên trong, tăng khả năng tập trung, cân bằng tâm lý cũng như nuôi nấng tình yêu thương cho trẻ.
Chi tiết →
4 LÝ DO KHIẾN HLV YOGA ĐANG LÀ MỘT NGHỀ “HOT” CỦA NGƯỜI VIỆT

4 LÝ DO KHIẾN HLV YOGA ĐANG LÀ MỘT NGHỀ “HOT” CỦA NGƯỜI VIỆT

Nếu trước kia, nói đến Yoga, nhiều người sẽ nghĩ ngay đây cũng là một môn thể thao để tăng cường thể lực hay hoạt động giải trí. Hoặc nếu nói đến việc hướng dẫn Yoga, chúng ta sẽ nghĩ đó là nghề của người nước ngoài. Thì vài năm trở lại đây, quan niệm này đã dần thay đổi. Rất nhiều người Việt ở đủ mọi lứa tuổi, lĩnh vực đã và đang tìm hiểu, theo học để trở thành HLV Yoga thực thụ. Hãy cùng tìm hiểu những lý do vì sao nghề HLV Yoga đang trở thành một nghề “hot” tại Việt Nam nhé.
Chi tiết →