Các sự kiện mừng khóa đào tạo Giáo viên Yoga

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA ĐÀO TẠO HLV YOGA 300 GIỜ K53-57-58-60-62-64

Tổng kết một chặng đường đầy cảm xúc và nhiều ý nghĩa – Chúc mừng các tân HLV Yoga bắt đầu một hành trình mới với cảm hứng và đam mê.

nghề huấn luyện viên yoga

Ngày 18/12/2022 vừa qua, đã diễn ra buổi lễ tốt nghiệp đánh dấu cột mốc các học viên Khóa học HLV Yoga 300 giờ K53-K57-K58-K60-K62-K64 hoàn tất thành công chương trình học của mình, chính thức trở thành các Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, bắt đầu với Sứ mệnh lan tỏa Hạnh phúc và Yêu thương đến với cộng đồng.

nghề huấn luyện viên yoga

Từ những ngày đầu đến lớp với những bỡ ngỡ, qua những giờ phút học tập đầy thử thách, có những niềm vui và cũng có những phút giây dâng trào cảm xúc, giờ đây, các học viên khóa HLV Yoga nay đã phát triển và trưởng thành cả về thể chất, cảm xúc, tinh thần và tâm linh.

Buổi lễ tốt nghiệp đã diễn ra với những cung bậc cảm xúc khác nhau, lúc thì hào hứng, sôi động trong các điệu nhảy, cuộc thi tài các trò chơi và bốc thăm trúng thưởng các phần quà hấp dẫn, và cũng có những giây phút trầm lắng khi các bạn cùng suy ngẫm và chia sẻ lại những gì đã qua và sự thay đổi, chuyển hóa Thân – Tâm – Trí của mỗi người.

Điểm kết thúc cũng là điểm khởi đầu. Phía trước sẽ là một hành trình mới với những thử thách và khó khăn nhưng cũng đầy sự tươi mới và hứng khởi. Yogadaily thân chúc các Huấn luyện viên Yoga của chúng ta ngày càng phát triển, hạnh phúc và thành công với những thành tựu ý nghĩa trên hành trình này nhé!