Các sự kiện mừng khóa đào tạo Giáo viên Yoga

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA ĐÀO TẠO HLV YOGA 300 GIỜ K67 - K68 - K70 - K72 - K73 - K74

Tân HLV Yoga các khóa K67 - K68 - K70 - K72 - K73 - K74 chính thức bắt đầu hành trình lan tỏa hạnh phúc & yêu thương.

Từ những ngày đầu bỡ ngỡ và băn khoăn, nay các bạn học viên đã chính thức trở thành những HLV Yoga hạnh phúc, chuyên nghiệp & toàn diện.

hoa-huan-luyen-vien-yoga

Nhìn các bạn cầm trên tay 2 tấm bằng chứng nhận Việt Nam & Quốc tế như một minh chứng cho những nỗ lực vượt lên chính mình để hoàn thành xuất sắc chương trình, Yogadaily không khỏi xúc động và vui mừng.

bang-huan-luyen-vien-yoga

Trong buổi Lễ Tốt Nghiệp, các thầy cô HLV Yogadaily đã có dịp chia sẻ với các bạn học viên những lời tâm huyết về nghề HLV Yoga và hành trình nhiều trải nghiệm & bài học ý nghĩa của mình.

Hòa cùng không khí vui mừng, các thầy cô đã cùng nhau hát và biểu diễn bài Bahkti Yoga, như một cách truyền năng lượng tích cực, cảm hứng và đam mê lan tỏa giá trị Hạnh Phúc & Yêu Thương đến cộng đồng.

hat-tot-nghiep-hlv-yoga

Buổi lễ đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau đã để lại nhiều dấu ấn của niềm vui, hạnh phúc trong lòng các học viên:

Từ hồi hộp, háo hức và đầy tiếng cười vỡ òa trong Chương trình gameshow Chúng tôi là Yogi, Quay số Trúng Thưởng bất ngờ… Cho đến tiết mục văn nghệ tri ân thầy cô đầy xúc động và yêu thương qua ca khúc Người Thầy được biểu diễn bởi học viên khóa đào tạo HLV Yoga.

tang-hoa-huan-luyen-vien-yoga

Thông qua Lễ Tốt nghiệp, Yogadaily gửi lời chúc mừng và tôn vinh các bạn học viên đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc chặng đường đầu tiên của một HLV Yoga và tri ân các thầy cô của Học viện đã vô cùng tâm huyết với nghề giảng dạy vì sứ mệnh lan tỏa giá trị và đồng hành cùng Yogadaily dẫn dắt các tân HLV Yoga mới bắt đầu hành trình ý nghĩa này.

Mời bạn cùng xem lại những hình ảnh vui mừng, ý nghĩa của buổi Lễ Tốt Nghiệp TẠI ĐÂY

Hành trình Khóa học Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp K67 - K68 - K70 - K72 - K73 - K74: