Các sự kiện mừng khóa đào tạo Giáo viên Yoga

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA 300H K41-K42-K43-K44

Vậy là Lễ tốt nghiệp của Khóa đào tạo Huấn Luyện Viên Yoga Chuyên nghiệp 300h Khóa K41-42-43-44 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các bạn đã trở thành những Huấn Luyện Viên Yoga mang trong mình Sứ mệnh lan tỏa hạnh phúc và yêu thương.

Le Tot Nghiep K41-42-43-44

Trải qua một năm đầy thử thách, với nhiều tháng giãn cách vì Thành phố đóng cửa chỉ khiến sự nỗ lực của các bạn được đẩy lên cao độ hơn. Các bạn vẫn tiếp tục con đường Yoga của mình với các khoá đào tạo HLV Yoga Online tại Yogadaily, vẫn chăm chỉ và nỗ lực hết mình để hôm nay chúng ta có những Tân HLV Yoga tràn đầy năng lượng tích cực.

Mới ngày nào còn bỡ ngỡ với việc học Online và phần mềm học tập, mà giờ đây các bạn đã có đủ kỹ năng và sự tự tin để có thể dạy cả lớp Online và Offline. Một số trong các bạn đã mở được các lớp Online để lan toả Yoga đến với mọi người.

Cảm ơn các bạn đã cho Yogadaily cơ hội được đồng hành cùng các bạn trong hành trình trở thành một Huấn Luyện Viên Yoga của mình, phía trước sẽ là một hành trình dài và đầy thử thách, mong rằng các bạn sẽ luôn vững tin, vững bước trên con đường phía trước, con đường lan toả hạnh phúc và yêu thương.