Các sự kiện mừng khóa đào tạo Giáo viên Yoga

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN Yoga 300H K26 - K28 - K29 & 130H K1

Chúc mừng các bạn Huấn luyện viên Khóa 26 - Khóa 28 - Khóa 29 và 130H Khóa 1 đã hoàn tất khóa học với nhiều nỗ lực và niềm tin. Vậy là sau 1 hành trình miệt mài học tập và rèn luyện, cuối cùng các bạn học viên cũng đã tốt nghiệp xuất sắc.

Con đường này thật dài, thật thử thách. Những Huấn Luyện Viên Yogadaily sẽ luôn ghi nhớ mục đích cuối cùng của mình  lan tỏa niềm yêu thương hạnh phúc đến với mọi người, bình an trong tâm trí chứ không chỉ đơn thuần dừng lại là việc tập được các Asana khó. Vì vậy, thiền cũng đóng góp một phần quan trọng. 

Điều Học viện Yogadaily cùng những người làm đào tạo luôn mong mỏi nhất là dù khó khăn, thử thách, sau khóa học các bạn luôn cảm thấy công việc hướng dẫn Yoga, mang đến niềm vui sức khỏe cho người khác là vô cùng ý nghĩa, và cũng giúp các bạn luôn tràn đầy năng lượng và tình yêu cuộc sống.

Khi các bạn đã hiểu rõ nguồn gốc và ý nghĩa thật sự của Yoga, bạn sẽ biết rằng người cần huấn luyện đầu tiên, liên tục và không bao giờ được từ bỏ, đó chính là bản thân bạn.Luôn tự huấn luyện cho chính mình vượt qua những giới hạn nhỏ bé của bản thân, để mỗi ngày tự thấy mình thật mạnh mẽ, thật vững vàng, thật nhiều năng lượng mà vẫn phải thật khiêm tốn, và thật bình an. 

Điểm kết thúc cũng chính là điểm khởi đầu. Từ giờ phút này, các bạn sẽ bắt đầu 1 hành trình mới. Bắt đầu vận dụng những gì mình đã được học, được hấp thụ để chia sẻ cho những ai đang cần trau dồi sức khỏe không chỉ của thân mà quan trọng hơn là của tâm trí và tâm hồn.

Chúc các bạn sẽ mang những kiến thức giá trị này bắt đầu mở ra cho mình 1 năm mới, 1 hành trình mới với Yoga thật nhiều năng lượng, sức khỏe toàn diện, bình an & hạnh phúc.

 

HÀNH TRÌNH KHÓA HỌC HLV YOGA K26 - K28 - K29 & 130H K1

 

Om shanti !